Trận đấu nổi bật

jannik-vs-jan-lennard
Halle Open
Jannik Sinner
2
Jan-Lennard Struff
1
billy-vs-lorenzo
Queens Club
Billy Harris
0
Lorenzo Musetti
2
jack-vs-tommy
Queens Club
Jack Draper
1
Tommy Paul
2
zhizhen-vs-christopher
Halle Open
Zhizhen Zhang
2
Christopher Eubanks
1
sebastian-vs-rinky
Queens Club
Sebastian Korda
2
Rinky Hijikata
1

Hoàng Nam thắng tay vợt Nhật Bản, vào bán kết giải quần vợt nhà nghề Tây Ninh

Sự kiện: Lý Hoàng Nam Thể thao

(Tin thể thao, tin quần vợt) Xuất sắc đánh bại tay vợt người Nhật Bản Masamichi Imamura, Lý Hoàng Nam vào bán kết giải quần vợt nhà nghề M25 tại Tây Ninh và tích thêm điểm số trên BXH thế giới.

Trưa ngày 30/9, Lý Hoàng Nam bước vào trận tứ kết giải quần vợt nhà nghề ITF Men World Tennis Tour M25 Tây Ninh – Hải Đăng Cup 2022. Đối thủ của Hoàng Nam là tay vợt người Nhật Bản đang có phong độ rất cao là Masamichi Imamura (hạng 814 ATP).

Lý Hoàng Nam xuất sắc vào bán kết

Lý Hoàng Nam xuất sắc vào bán kết

Với những cú trả giao bóng chất lượng, Hoàng Nam sớm gây ra khá nhiều khó khăn cho đối thủ ngay từ những game đầu. Imamura thể hiện khả năng giao bóng tốt cùng một số tình huống lên lưới ấn tượng để giữ thế trận cân bằng. Thậm chí tay vợt người Nhật Bản khiến Hoàng Nam vất vả cứu đến 3 break point mới cân bằng được tỉ số 2-2.

Đến game thứ 7, Hoàng Nam với những cú đánh hiểm hóc về 2 góc sân đã thành công bẻ break, vươn lên dẫn 4-3. Những game sau đó, tay vợt Nhật Bản tạo ra rất nhiều áp lực nhằm đòi lại break. Hoàng Nam chơi bản lĩnh, bảo vệ lợi thế để thắng set đầu 6-4.

Imamura dù gây ra nhiều áp lực nhưng không thể qua được bản lĩnh của Hoàng Nam

Imamura dù gây ra nhiều áp lực nhưng không thể qua được bản lĩnh của Hoàng Nam

Hoàng Nam khởi đầu set 2 không tốt khi có một số cú đánh thiếu chính xác, bị Imamura đoạt break và bị dẫn 0-2. Tay vợt số 1 Việt Nam ngay lập tức sửa sai bằng việc bẻ game giao bóng tiếp theo của đối thủ để đưa set đấu về thế cân bằng. Bước ngoặt tiếp tục đến ở game thứ 7, Hoàng Nam thể hiện khả năng trả giao bóng cực kỳ hiểm hóc để giành break dẫn 4-3.

Không còn gì để mất, Imamura vùng lên mạnh mẽ nhưng bản lĩnh đáng nể của Hoàng Nam khiến tay vợt người Nhật Bản không thể lật ngược tình thế. Sau một game giao bóng cực tốt, Hoàng Nam giành thắng lợi 6-4 ở set 2, qua đó thắng chung cuộc 2-0.

Hoàng Nam tích thêm 8 điểm trên BXH ATP

Hoàng Nam tích thêm 8 điểm trên BXH ATP

Chiến thắng này giúp Hoàng Nam giành vé vào bán kết. Bên cạnh đó, tay vợt số 1 Việt Nam tích thêm 8 điểm, qua đó chắc chắn sẽ cải thiện thứ hạng 273 ATP hiện tại của mình.

Đối thủ của Hoàng Nam tại bán kết sẽ là Kenny Bun (hạng 1457 ATP), tay vợt người Campuchia đã gây bất ngờ khi đánh bại hạt giống số 7 người Ý Tommaso Compagnucci (hạng 651 thế giới) với tỉ số 6-2 và 6-2 ở trận tứ kết cùng giờ.

Nguồn: [Link nguồn]

Hot girl cầu lông Thùy Linh vào tứ kết, Vũ Thị Trang so tài người đẹp Nhật Bản

(Tin thể thao) Trong khi Nguyễn Thùy Linh có chiến thắng ấn tượng trước Ng Tin Yan thì Vũ Thị Trang ngược dòng kịch tính để vào tứ kết đơn nữ gặp hạt giống số 1 Aya Ohori.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Phong ([Tên nguồn])
Lý Hoàng Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN