Hoảng hồn: Toàn bộ mỹ nhân đều bị "Bố già UFC" chiếm đoạt

Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Người đứng đầu UFC sự kiện MMA nổi tiếng nhất thế giới, Dana White bị chính mẹ đẻ phanh phui hết những "thói hư tật xấu".

Video Dana White gặp gỡ các người đẹp:

Khán giả UFC có lẽ đã quen mặt thuộc tên ngài chủ tịch Dana White, người đàn ông 48 tuổi có công lớn trong việc gây dựng và đưa sự kiện này trở thành đấu trường số 1 làng võ thuật tổng hợp MMA. Từ một sàn đầu võ thông thường, White đã biến UFC thành một đấu trường võ thuật có giá trị tới hơn 1 tỷ USD, biến nó trở thành đấu trường mơ ước của mọi tay đấm.

Hoảng hồn: Toàn bộ mỹ nhân đều bị "Bố già UFC" chiếm đoạt - 1

Chủ tịch UFC White (phải) từng bị mẹ ruột phơi bày những "thói hư tật xấu" vào năm 2011

Là người có công gây dựng và phát triển UFC, dễ hiểu khi White nhận được sự kính nể của võ sỹ cũng như các nhân vật có liên quan, có thể nói ông là một nhân vật "hét ra lửa" hay "bố già" của đấu trường này.

Nổi tiếng với xã hội nhưng Dana White có vẻ không phải mẫu người của gia đình. Trong cuốn tự truyện của mẹ ông, bà June White đã tiết lộ các bí mật gây sốc về vị Chủ tịch có nụ cười đáng yêu. Bà June mô tả con trai mình là người "tự kỷ, muốn làm trung tâm, kiêu ngạo và độc đoán".

Bà còn tiết lộ với Southland Post rằng Dana White đã dùng quyền lực của mình của ngủ với hầu hết những ring-girl (cô gái cầm bảng) của UFC, chưa hết White còn lạm dụng steroid (chất tăng trưởng), nguy hiểm hơn ông quên cả gia đình khi đã thành công.

Một điều kinh khủng nữa: "White từng ngủ với cả chị dâu, tôi là người đã phát hiện ra điều này, tôi vô cùng tức giận vì điều đó. White theo đuổi và muốn chiếm đoạt bất cứ cô gái nào nếu muốn".

Khi được hỏi về động lực khi viết sách về con trai mình, bà June nói, "Dana White là một người tốt ... nó có tính cách tuyệt vời, khiến mọi người bị thu hút ... Tôi viết sách muốn mọi người hiểu về tính cách thực sự của White. White không nói chuyện với bà ngoại 2 năm, khi bà mất cũng không tới đám tang".

Hoảng hồn: Toàn bộ mỹ nhân đều bị "Bố già UFC" chiếm đoạt - 2

Ông được cho là đã "lạm dụng" tất cả những ring-girl xinh đẹp của UFC

Bà khẳng đỉnh cuốn sách viết ra là lần cuối cùng bà muốn tới Dana White, tuy nhiên có vẻ như lời dạy của mẹ cũng chẳng khiến White quá bận tâm. "Cuộc sống về đêm của White thì đến một VĐV phong lưu như Tiger Woods cũng phải đỏ mặt", bà June cho biết độ ăn chơi của White còn hơn nhiều so với tay golf Woods.

Cuốn tự truyện gây sốc của mẹ quả thật không làm Dana White bận tâm, ông không có phản ứng cũng chẳng bào chữa gì và để thông tin dần dần lắng xuống. Sau năm 2011 đầy sóng gió ấy, giờ đây Dana White vẫn là đương kim Chủ tịch, người đàn ông quyền lực nhất UFC.

Cú sốc lịch sử: Ngôi sao dính ”trăm tội”, 44 lần ”ăn cơm tù”

Thời gian chơi thể thao của cầu thủ này ngắn hơn quãng thời gian trong tù.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao