Hổ phụ sinh hổ tử: Bé 12 tuổi cao 1m90 thi đấu như siêu sao

Thứ Ba, ngày 04/12/2018 19:03 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Một cô bé mới chỉ 12 tuổi đã cao tới 1m90 và có trình độ & cách chơi bóng rổ không thua gì người lớn.

Me’Arah O’Neal và kỹ năng bóng rổ xuất sắc

Shaquille O’Neal là một trong những cầu thủ bóng rổ nổi tiếng nhất của thế giới trong 20 năm trở lại đây. Sở hữu thể hình khổng lồ với sức nặng “khó đỡ” và lối chơi mạnh mẽ, O’Neal đã đoạt 4 chức vô địch NBA trong sự nghiệp. Nhưng có vẻ anh sẽ để lại một thế hệ cầu thủ mới còn xuất sắc hơn, đến từ chính gia đình mình.

Hổ phụ sinh hổ tử: Bé 12 tuổi cao 1m90 thi đấu như siêu sao - 1

Me’Arah O’Neal mới 12 tuổi đã cao 1m90

Con trai cả của Shaq là Shareef đã bước vào làng bóng rổ khi khoác áo của trường đại học UCLA ở bang California, và con trai thứ Shaqir cũng sẽ theo nghiệp thi đấu khi bước vào đại học năm 2021. Nhưng ấn tượng hơn cả là cô con gái 12 tuổi của Shaq, cô bé Me’Arah O’Neal đã có chiều cao còn hơn cả rất nhiều người lớn.

Năm nay đã cao tới 1m90, Me’Arah được tuyển chọn vào đội hình nữ của CLB Suppa Time National thường xuyên đi tour xuyên quốc gia. Cô bé dự kiến sẽ bắt đầu thi đấu bóng rổ đại học vào năm 2024 và ngay từ lúc này dư luận đã dự đoán rằng sẽ rất ngạc nhiên nếu cô không theo một sự nghiệp bóng rổ chuyên nghiệp.

Mặc dù có chiều cao vượt trội so với các cầu thủ cùng lứa tuổi, nhưng Me’Arah O’Neal chơi rất kỹ thuật, có tốc độ và quan trọng nhất là thể hiện tinh thần đồng đội cao. Điều này khiến cô bé được chính cả những cầu thủ chuyên nghiệp lâu năm khen ngợi.

“Thiên thần” bóng chuyền Thái Lan: 17 tuổi cao 1m8 gây sốt Trung Quốc

Đẹp như tiên, VĐV 26 tuổi tới từ Thái Lan gây "điên đảo" mạng xã hội Trung Quốc.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện NBA - Bóng rổ nhà nghề Mỹ