Hiếp dâm học trò thời gian dài, HLV bóc lịch 25 năm

Thứ Năm, ngày 31/10/2013 17:08 PM (GMT+7)

David Scott Engle, HLV bóng chày của đội Choose Bronco (Mỹ) mới đây đã bị tòa án Washington kết án 25 năm tù vì tội khiêu dâm và lạm dụng tình dục học trò của mình.

HLV David Scott Engle bị cảnh sát bắt giam hồi cuối năm 2012 và đã bị tòa án Washington kết án 25 tù giam hôm thứ 2 tuần này (28.10). Theo cáo trạng, ông thầy 50 tuổi kiêm Chủ tịch của giải bóng chày Maple Valley Pony Baseball (giải trẻ) đã lợi dụng cương vị HLV trưởng để ép buộc nhiều cầu thủ trong đội tham gia vào các bữa tiệc khiêu dâm do ông tổ chức. Cùng với đó David Scott còn chụp hình, quay phim lại những cảnh thác loạn này.

Nhà chức trách đã thu giữ được hàng ngàn bức ảnh và hơn 100 clip chứa nội dung khiêu dâm của David Scott và học trò trong tư gia của ông này. Chưa hết vị HLV người Mỹ còn bị cáo buộc có hành vi lạm dụng tình dục và hiếp dâm đối với 2 cậu học trò 12 tuổi trong nhiều năm liền. 

Hiếp dâm học trò thời gian dài, HLV bóc lịch 25 năm - 1

David Scott Engle

Một chi tiết đáng chú ý nữa là ông thầy đồi bại này đã bán những bức ảnh, clip khiêu dâm cùng với các cầu thủ cho một trang web đen để thu về 2300 USD trong 6 năm từ 2005 đến 2011. Chính việc thực hiện những cuộc mua bán nói trên mà hành vi của David Scott đã bị lộ tẩy khi cơ quan an ninh mạng vào cuộc. 

Trước những bằng chứng không thể chối cãi, David Scott đã phải cúi đầu thừa nhận toàn bộ hành vi của mình trước tòa. Mức án 25 tù giam là cái giá phải trả cho thói cuồng dâm của vị HLV bóng chày 50 tuổi này.

Theo Minh Ngọc (Dân Việt)