Hết hồn dàn mỹ nhân mặc nội y so tài ở trận đấu võ MMA lạ lùng

(Tin thể thao, tin võ thuật) Những sự kiện MMA đa dạng khiến người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Người ta cứ nghĩ võ thuật là va chạm nảy lửa, những cú đấm với sức mạnh tàn khốc, nhưng với MMA có rất nhiều hình thức thi đấu khác nhau, có các giải đấu nhuốm màu bạo lực, cũng có giải gây ấn tượng với những hình ảnh "nóng bỏng". 

Tại Ba Lan, khán giả yêu võ ngỡ ngàng khi chứng kiến giải võ MMA 5 đấu 5, nhưng vẫn còn nhiều giải đấu ấn tượng, với những màn so tài không ai ngờ đến, trong đó có cả những sự kiện các nữ võ sỹ mặc đồ bikini thi đấu. Hãy cũng tìm hiểu về các sự kiện MMA đặc biệt này. 

Hết hồn dàn mỹ nhân mặc nội y so tài ở trận đấu võ MMA lạ lùng - 1

Sự kiện bikini MMA gây đỏ mặt như ở giải LFC. LFC nôm na là sự kiện đấu võ MMA mà người chơi đều là nữ sẽ mặc trang phục nội y để thi đấu. Sân chơi này quy tụ nhiều nữ võ sĩ xinh đẹp, cũng có người là lực sĩ thể hình và một số người mẫu tham dự. Có hai quy tắc cơ bản mà người chơi phải nằm lòng: không được đánh vào mặt, và tất cả các võ sĩ phải mặc nội y thi đấu. 

Hết hồn dàn mỹ nhân mặc nội y so tài ở trận đấu võ MMA lạ lùng - 3

Giải MMA  5 đấu 5  tại Ba Lan mang tên The War. Tại sàn đấu MMA này, có các kèo đấu "5 đấu 5", nơi mà muốn giành thắng lợi, bên thắng cần có nhiều người đứng vững trên sàn hơn đội đối diện. Ở sân chơi này có nhiều võ sĩ bị tới 5 đối thủ quây lại đánh cùng lúc. 

Hết hồn dàn mỹ nhân mặc nội y so tài ở trận đấu võ MMA lạ lùng - 4

Sự kiện MMA thi đấu trên đường phố, sàn đấu được bao quanh bởi bao tải mang tên Mahatch FC. Đây là giải đấu được sinh ra ở Kiev, Ukraine, thành lập vào tháng 11/2020. Có thể coi đây là sân chơi giống Boxing tay trần nhiều hơn so với MMA. Giải đấu không cho phép các võ sĩ đánh "địa chiến", đá và cùi chỏ. 

Hết hồn dàn mỹ nhân mặc nội y so tài ở trận đấu võ MMA lạ lùng - 5

Người nhện đấu MMA người dơi và Sobin ở sự kiện mang tên Hardest Men do Vương Quốc Anh tổ chức. Sự kiện này từng gây sốt với kèo 2 đấu 1, trong đó các võ sĩ được hoá trang, người nhện đã thi đấu trong hoàn cảnh đấu lại 2 đối thủ là người dơi và người hùng Sobin.

Hết hồn dàn mỹ nhân mặc nội y so tài ở trận đấu võ MMA lạ lùng - 6

Nữ võ sĩ đấu đối thủ nam nặng hơn 245kg ở một sự kiện MMA tại Nga vào tháng 12/2020. Đả nữ được mệnh danh "Nữ hoàng đỏ" đã đánh bại đối thủ nam là một blogger Christyakov bằng knock-out ngay hiệp đấu đầu tiên. Sau trận đấu này, đả nữ đã được sự kiện Bellator ký hợp đồng. Đáng tiếc, trong trận ra mắt Bellator 269 vào 23/10/2021, võ sĩ 29 tuổi người Nga lại để thua trước Katarzyna Sadura bằng knock-out ở hiệp 2. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/het-hon-dan-my-nhan-mac-noi-y-so-tai-o-tran-dau-vo-mma-la-lung...

Hấp dẫn võ thuật Bellator MMA 272: Siêu đấu tranh ngôi hạng gà Bantamweight

7h sáng ngày 4/12, FPT Play sẽ phát sóng trực tiếp và độc quyền sự kiện tranh đai vô địch hạng gà Bantamweight đỉnh cao...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung