Haye và Chisora đọ cân trước đại chiến

Thứ Sáu, ngày 13/07/2012 07:30 AM (GMT+7)

Trận so găng đáng chờ đợi giữa David Haye và Dereck Chisora vẫn đang “nóng” lên từng phút.

Trước khi thượng đài vào đêm mai, rạng sáng ngày 15/7, hai võ sỹ người Anh đã có cuộc kiểm tra thể lực trước khi lên sàn thi đấu. Theo đó dù cao hơn Chisora một chút và có sải tay dài hơn nhưng cân nặng của Haye lại kém đối thủ thủ tới 37 lbs (gần 17kg). Haye đã ép cân xuống còn 210 lbs (hơn 95 kg), nhẹ nhất trong 6 trận đấu hạng nặng của mình với mục đích để cho cơ thể thanh thoát và ra đòn nhanh hơn trước Chisora, người nặng tới 247 lbs (hơn 112 kg).

Haye và Chisora đọ cân trước đại chiến - 1

Haye nhẹ hơn nhưng có thể nhanh hơn Chisora

Dưới sự cổ vũ của khán giả tại sân Upton Park của CLB West Ham, Haye và Chisora tiếp tục thực hiện cuộc kiểm tra sau hàng rào sắt để tránh có sự xô xát bằng nắm đấm giống như cuộc đụng độ ở Munich cách đây 5 tháng, một phần lý do dẫn tới cuộc thách đấu lần này.

Haye và Chisora đọ cân trước đại chiến - 2

Trận so găng đáng chờ đợi giữa Haye và Chisora

Trọng tài Luis Pabon tới từ Puerto Rico sẽ là người điều khiển trận đấu và chắc chắn sẽ phải cẩn thận để giữ hai cái đầu như “lửa” giữa Haye và Chisora không bốc hỏa trong trận quyết chiến một mất một còn này.

Haye và Chisora đọ cân trước đại chiến - 3

Lời thách thức trước khi thượng đài

Trận đấu sẽ bắt đầu vào khoảng 1h VN 15/7 và đã có tổng cộng hơn 30.000 vé được bán hết từ cách đây vài tuần hứa hẹn một trận so găng kịch tính nhất trong lịch sử quyền anh thế giới.

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)