Hãi hùng Boxing tay trần, võ sĩ dính đòn bị hôn mê sâu

Thứ Bảy, ngày 21/11/2020 10:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin Boxing) Boxing vốn là môn chơi nguy hiểm và khi chơi nó với tay trần thì càng đáng sợ hơn.

Sự kiện: Boxing

Sự kiện Boxing tay trần (thi đấu không đeo găng) Bare Knuckle Fighting Championship 14 diễn ra vào cuối tuần trước, Francesco Ricchi đã lĩnh trọn cú đấm vào cổ họng từ Noah Cutter. Đáng ngạc nhiên tay đấm này vẫn có thể thi đấu tiếp, anh còn knock-out đối thủ Noah Cutter để giành thắng lợi sau 3 hiệp.

Hãi hùng Boxing tay trần, võ sĩ dính đòn bị hôn mê sâu - 1

Francesco Ricchi (áo xám) đang rơi vào trạng thái hôn mê

Sau trận thắng vất vả, võ sĩ người Italia gặp vấn đề về sức khỏe, anh nhanh chóng có mặt tại bệnh viện để kiểm tra tổng thể sức khỏe. Tình trạng của tay đấm 26 tuổi nặng hơn người ta tưởng. Theo thông tin từ trang MMA Fighting, sau ca phẫu thuật, Ricchi đang được các bác sĩ giữ ở trạng thái hôn mê.

Biết được diễn biến không tích cực từ sức khỏe của đối thủ, Noah Cutter là người đầu tiên gửi lời cầu nguyện tới tay đấm vừa thắng mình: “Tôi xin gửi những lời cầu nguyện và lời chúc tốt đẹp nhất tới Francesco Ricchi. Tôi đã được báo tin về tình trạng sức khỏe của anh ấy. Ricchi đã bị xuất huyết phổi do một cục máu tụ trong khí quản sau khi dính cú đấm vào cổ họng”.

Các võ sĩ bước lên sàn đấu và coi đối thủ là mục tiêu để đánh bại, tuy nhiên chẳng ai mong muốn đối thủ của mình gặp vấn đề nặng như Ricchi đang phải đối mặt. Cú đấm của Cutter đơn giản là một pha tấn công nhưng nó đang khiến tính mạng của đối thủ gặp nguy hiểm, do đó võ sĩ này rất áy náy.

Nếu vượt qua được thời khắc khó khăn này, có lẽ Francesco Ricchi sẽ giải nghệ Boxing tay trần, bởi nó quá nguy hiểm. Tay đấm người Italia mới chỉ tham dự Boxing tay trần từ đầu năm nay và giành 2 trận toàn thắng.

Nguồn: http://danviet.vn/hai-hung-boxing-tay-tran-vo-si-dinh-don-bi-hon-me-sau-50202021111082544.htm

Người đẹp làm chao đảo sàn MMA: Siết cổ hạ đối thủ sau 1 phút

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu giữa hai người đẹp MMA Taylor Melendez và Emilee King đã kết thúc một cách chớp nhoáng...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Boxing