Hạ đo ván còn giở trò sỉ nhục đối thủ, nhận hậu quả khôn lường

Thứ Tư, ngày 30/09/2020 00:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nhà vô địch hạng bán trung UFC (77 đến 84 kg) Israel Adesanya bị đối thủ gọi là "rác rưởi" sau hành động ăn mừng quá khích.

Video màn hạ nhục đối thủ của tay đấm New Zealand

Với tính chất đối kháng quyết liệt, những tay đấm thường buông lời khó nghe dành cho đối thủ trước mỗi lần thượng đài. Ngoài mục đích khiêu khích đối, nhiều võ sĩ muốn dùng lời nói để khiến đối thủ tỏ ra e dè trước khi so tài. Họ có thể "không đụng trời chung" trước khi lên đài nhưng thường rất hòa nhã, tôn trọng nhau sau khi trận đấu khép lại. 

Hạ đo ván còn giở trò sỉ nhục đối thủ, nhận hậu quả khôn lường - 1

Costa thề sẽ trả thù sau khi bị đối thủ làm trò hạ nhục trên sàn đấu UFC

Ở sự kiện UFC 253 diễn ra tại UAE hôm 27/9, sau khi đánh bại đối thủ bằng đòn knock-out, Adesanya, nhà vô địch người New Zealand gốc Nigeria có màn trèo sỉ nhục đối thủ Brazil, Paulo Costa. Cụ thể, ở phút thứ 4, hiệp 2, Adesanya đấm tơi bời hạ đo ván Costa, khi trọng tài tuyên bố dừng trận võ sĩ New Zealand còn trèo lên lưng "hành hạ" đối thủ.

Đây được coi là hành động hơi "khiếm nhã" nhằm để đáp trả lại những khiêu khích của đối thủ, trước đó tay đấm Brazil lộng ngôn tuyên bố nhà vô địch New Zealand chỉ là người có kỹ năng bình thường. 

Costa sau khi bình tĩnh nhìn nhận lại tình huống đã gọi đối thủ của mình là thứ "rác rưởi", tay đấm Brazil muốn có trận tái đấu để phục hận. 

"Vào lúc này không ai có thể ngăn cản tôi, tôi muốn trận tái đấu. Tôi không muốn bào chữa thất bại của mình. Tôi sẽ sẵn sàng 100% để chiến đấu và bắt anh ta phải trả giá, đó là điều tôi muốn và tin sẽ làm được", Costa nói trong video được anh đăng tải lên trang cá nhân.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ha-do-van-con-gio-tro-si-nhuc-doi-thu-nhan-hau-qua-khon-luong-c9a7734...

Vỡ lở ”Thâm cung bí sử” Mike Tyson 28 năm: ”Chuyện ấy” với nữ cai ngục

(Tin thể thao, tin võ thuật) Phải ngồi tù về tội hiếp dâm, "Tay đấm thép" vẫn làm người ta choáng khi làm "chuyện...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật