“Gã điên UFC” McGregor giở trò giang hồ: Lấy gia đình làm bia đỡ đạn?

Thứ Tư, ngày 18/04/2018 00:00 AM (GMT+7)

(Tin thể thao – võ thuật) Sau khi trở thành "nhân vật phản diện" xấu xí nhất trong giới truyền thông, McGregor đã cố gắng cứu vãn hình ảnh của mình khi trở thành một người đàn ông hoàn hảo trong gia đình.

Xem cảnh McGregor tấn công chiếc xe chở các võ sỹ UFC:

Conor McGregor đang trở thành tấm gương phản diện trên khắp các phương tiện truyền thông sau vụ tấn công vào chiếc xe buýt chở các võ sĩ MMA thi đấu tại UFC 223 cách đây không lâu.

Các đồng nghiệp, các võ sĩ tại UFC cũng đã lên tiếng phản đối McGregor và coi đây là hành động không thể tha thứ.

“Gã điên UFC” McGregor giở trò giang hồ: Lấy gia đình làm bia đỡ đạn? - 1

McGregor bị bắt vì 4 tội danh

Vừa mang tiếng, lại không được “miếng”, tổng cộng, Conor McGregor phải đối mặt với 4 tội danh, bao gồm một tội danh hủy hoại tài sản và ba tội danh gây thương tích cho người khác.

Bước vào tòa án Brooklyn với còng tay, với 4 tội danh đã được công bố, Conor McGregor có khả năng phải đối mặt với tối đa 7 năm tù giam. Tạm thời, McGregor vẫn được tại ngoại sau khi nộp tiền bảo lãnh, 50.000 USD cho chính bản thân anh và 25.000 USD cho đồng phạm Cian Cowley.

Sau khi trở về nhà, McGregor bất ngờ thay đổi hình ảnh 180 độ. Anh không còn là gã côn đồ đập phá và tấn công xe buýt. Thay vào đó, Conor McGregor thể hiện mình như là một người đàn ông hoàn hảo trong gia đình với một bức ảnh đầy ắp tình yêu thương, bên cạnh vợ và cậu con trai Conor Jr.

Chia sẻ trên trang cá nhân, McGregor đã đăng tải dòng trạng thái hết sức ngọt ngào. “Đối với tôi, công việc tốt nhất trên thế giới là chăm sóc gia đình.”

Ngay sau khi bức ảnh này được phát tán rộng rãi, nhiều người cho rằng McGregor đang tự cố cứu lấy hình ảnh xuống cấp của mình.

“Gã điên UFC” McGregor giở trò giang hồ: Lấy gia đình làm bia đỡ đạn? - 2

Tay đấm người Ireland cứu vãn hình ảnh

Được biết, McGregor trong vụ tấn công vừa rồi là để trả thù hộ đàn em nhưng thực chất anh muốn đưa ra lời cảnh cáo đến Nurmagomedov, võ sĩ chuẩn bị tranh chiếc đai bị tước của McGregor lúc đó (sau đó anh này đã giành được đai vô địch).

Hiện tại, vẫn chưa có quyết định liệu McGregor có bị UFC cấm thi đấu hay không, nhưng rất có thể Chủ tịch UFC Dana White sẽ đưa ra án phạt rất nặng đối với võ sĩ người Ireland.

Mayweather bị bắn giữa đêm: Có mâu thuẫn, diễn biến khó ngờ

Vụ Mayweather bị tấn công bằng súng giữa đêm tiếp tục có những diễn biến khó lường.

Theo G.T (Tổng hợp Daily Mail) (Khám phá)
sự kiện Conor McGregor - "Gã điên" UFC
Báo lỗi nội dung