Trận đấu nổi bật

marin-vs-tommy
Rogers Cup
Marin Čilić
0
Tommy Paul
2
jannik-vs-pablo
Rogers Cup
Jannik Sinner
0
Pablo Carreno Busta
2

Federer hài lòng, Murray tiếp tục khóc

Tay vợt người Thụy Sỹ tỏ ra hài lòng với danh hiệu Grand Slamthứ 17 trong sự nghiệp.

Sau chiến thắng đáng nhớ trước Murray, tay vợt người Thụy Sỹ thổ lộ: “Tôi rất hài lòng với thành công ở độ tuổi hiện tại. Tôi đã có những trận đấu tuyệt vời. trước đó. Và tôi đã tin mình sẽ giành chiến thắng ngày hôm nay”.

Chưa hết Federer vui mừng: “Chiến thắng ngày hôm nay để trở lại ngôi vị số 1 thế giới đã giúp giấc mơ của bản thân cũng như gia đình tôi trở thành sự thật. Tôi nghĩ mình đã có 2 trận đấu tốt nhất trong sự nghiệp (thắng Djokovic và Murray)”.

“Tôi không thể hạnh phúc hơn với chiến thắng ngày hôm nay. Nó là một khoảnh khắc tuyệt vời, cảm giác quen thuộc khi giành chức vô địch.

Federer hài lòng, Murray tiếp tục khóc - 1

Murray lại rơi lệ

Trái ngược với niềm vui của ngôi sao người Thụy Sỹ, niềm hy vọng số 1 của Vương quốc Anh tiếp tục buồn chán sau khi gục ngã tại 1 trận CK Grand Slam. Những giọt nước mắt đã tiếp tục rơi trên gương mặt của Murray, sau trận đấu, tay vợt sinh năm 1987 cho biết:

“Đó là trận đấu tốt nhất trong số các trận CK Grand Slam tôi đã tham dự. Tôi thi đấu tốt và đưa ra quyết định hợp lý ở hầu hết các tình huống. Vì vậy tôi có thể phần nào tự hào về điều đó”.

“Tôi đã rất thoải mái trước khi trận đấu diễn ra. Nhưng sau đó tôi vẫn phải đón nhận sự thất vọng. Nếu không thể hiện cảm xúc, có lẽ tôi có vấn đề với môn thể thao mình yêu thích”.

Chia sẻ
Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung