Federer được ví như "James Bond" tennis, mỹ nhân Bouchard tri ân thần tượng

(Tin thể thao, tin tennis) Roger Federer tiếp tục nhận được những lời tri ân đặc biệt sau tuyên bố giải nghệ.

  

Sự nghiệp tennis kéo dài suốt 24 năm của Roger Federer sẽ chính thức khép lại vào ngày 25/9 tới đây, sau khi sự kiện cúp đồng đội tennis Laver Cup kết thúc. Federer sẽ chính thức chia tay quần vợt ở tuổi 41, thành tích của anh khép lại với 103 danh hiệu ATP và 20 Grand Slam.

Federer được ví như "James Bond" tennis, mỹ nhân Bouchard tri ân thần tượng - 1

Bouchard (bên phải) cũng là một fan "cứng" của Federer

Federer từng nói "kỷ lục tạo ra là để cho người khác xô đổ", chính "Tàu tốc hành" đã tạo ra rất nhiều kỷ lục. Có những thời điểm tưởng không ai có thể chạm tới kỷ lục Federer đã có, nhưng rồi hai đồng nghiệp Novak Djokovic và Rafael Nadal đã làm quá tốt.

Giờ đây, phần lớn những cột mốc vĩ đại mà FedEx tạo ra đã thuộc về tay của Nadal, Djokovic, nhưng phong cách lịch thiệp, lối chơi hào hoa của anh sẽ còn mãi và nó sẽ đi vào miền kí ức của mỗi fan "Tàu tốc hành".

"Tôi nhớ khi anh ấy bước ra sân Trung tâm tại Wimbledon trong chiếc áo khoác kiểu cổ kính lộng lẫy, tất cả đều được trang trí bằng viền vàng nhỏ với chữ RF lớn phía trên. Điều đó trở thành hình ảnh in đậm trong tâm trí, với tôi, anh ấy luôn là James Bond của quần vợt", cựu tay vợt, bình luận viên Todd Woodbridge nhận xét về Federer với Nine.

"Chúng ta sẽ nhớ huyền thoại, người đã đưa môn thể thao này lên một tầm cao mới. Phong cách của anh ấy rất tao nhã, thuần thục, quần vợt đã nâng lên một tầm cao mới, anh ấy như thể luôn bay lơ lửng trên sân, không ai di chuyển uyển chuyển hơn anh ấy", Woodbridge tiếp tục nói.

Tay vợt Nhật Bản Naomi Osaka, dành lời tri ân cho thần tượng Federer: "Một lời chia tay đầy ý nghĩa. Cảm ơn anh (Federer) đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ tay vợt tennis".

Federer được ví như "James Bond" tennis, mỹ nhân Bouchard tri ân thần tượng - 2

Bouchard từng viết những lời "có cánh" gửi tới "Tàu tốc hành"

Với người đẹp tennis Canada, Eugenie Bouchard không nói nhiều, cô chụp lại màn hình những lời bình luận mà cô đã dành cho "Tàu tốc hành" trong nhiều năm qua. Tất cả những gì cô viết đều là những lời "có cánh" cho huyền thoại tennis Federer.

Federer sẽ giải nghệ vào ngày 25/9 tới đây nhưng dự kiến số lượng fan theo dõi của anh trên mạng xã hội sẽ còn tăng lên nhiều. Bởi những nét đẹp về anh sẽ được ca tụng và truyền bá cho các thế hệ tiếp theo.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/federer-duoc-vi-nhu-34james-bond34-tennis-my-nhan-bouchard-tri...

Những khoảnh khắc Roger Federer trên đỉnh cao tennis thế giới

(Tin thể thao, tin tennis) Roger Federer quyết định giải nghệ, để lại một di sản lớn cho làng tennis thế giới.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Roger Federer: Tay vợt vĩ đại Xem thêm
Báo lỗi nội dung