"Đỏ mặt" võ đài: Người đẹp mặc váy thi đấu, mỹ nữ cởi đồ "mua" trọng tài

Chủ Nhật, ngày 20/06/2021 00:06 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Trọng tài không thể nào tưởng tượng ra rằng, nữ đô vật lại táo tợn đến vậy.

Video trọng tài không thể làm nhiệm vụ sau khi dính "mỹ nhân kế"

Đấu vật Mỹ là nơi thường xuyên có những màn so tài đặc biệt theo kịch bản nhất định. Tuy nhiên clip mới đây đang được khán giả nhắc tới nhiều trên mạng xã hội là màn so tài không thường thấy. Khác biệt tới từ trang phục thi đấu và cả tình huống "mỹ nhân kế" chưa từng xảy ra. 

"Đỏ mặt" võ đài: Người đẹp mặc váy thi đấu, mỹ nữ cởi đồ "mua" trọng tài - 1

Trọng tài như bị người đẹp đấu vật "thôi miên"

Ở màn so tài kể trên, các nữ đô vật thay vì mặc trang phục gọn gàng họ lại diện váy như đi dự một buổi tiệc để thi đấu. Rất may là sau nhiều tình huống vật lộn đã không có tình huống nào nhạy cảm xảy ra, dù vậy điều không ai ngờ tới từ một nữ VĐV chạy từ trong "cánh gà" ra.

Không mặc váy như 2 cô gái trên sàn đấu, người đẹp này vận trên người mỗi cái khăn tắm. Khi chưa ai hiểu chuyện gì xảy ra thì cô nàng kéo khăn xuống, hướng về phía trọng tài. Dù đang điều khiển trận đấu nhưng  trọng tài chính như bị "đứng hình", ông ngẩn người khi nhìn thấy cảnh đó và chẳng còn quan tâm tới nhiệm vụ đang làm. 

Tình huống trên khiến người dùng mạng xã hội tỏ ra phấn khích, họ bình luận sôi nổi. "Một sự kiện đấu vật dành cho đàn ông, những người đàn ông may mắn", một tài khoản viết. 

"Đấu vật Mỹ thật lắm trò, đây có lẽ là sự kiện hút nhiều đấng nam nhi xem nhất", một người khác viết.

"Nhìn vậy nhưng chắc không phải vậy, cô gái quay lưng vào máy ghi hình, chỉ có trọng tài chính mới biết chuyện gì xảy ra", một người bình luận theo kiểu tò mò.

"Rất hấp dẫn nhưng chương trình này không nên phát trên truyền hình, bởi có nhiều trẻ em cũng đang theo dõi", một tài khoản cảnh báo sự kiện.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34do-mat34-vo-dai-nguoi-dep-mac-vay-thi-dau-my-nu-coi-do-34mua...

”Chuyện ấy” ở Olympic 2021 bị ”cấm”, vậy phát 160.000 bao cao su làm gì?

(Tin thể thao, tin Olympic) Ban tổ chức Olympic ra quyết định phát tới 160.000 bao cao su chỉ để cho người chơi làm kỷ niệm.

QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung