Trận đấu nổi bật

hubert-vs-pablo
Rogers Cup
Hubert Hurkacz
-
Pablo Carreno Busta
-
koolhof-va-skupski-vs-evans-va-peers
Rogers Cup
N. Skupski & W. Koolhof
-
J. Peers & D. Evans
-
hurkacz-va-zielinski-vs-evans-va-peers
Rogers Cup
J. Zielinski & H. Hurkacz
1
J. Peers & D. Evans
2

Djokovic không thể vĩ đại nhất tennis vì 2 lần thua trai hư Kyrgios?

(Tin tennis) Kyrgios tuyên bố Djokovic không đủ trình để được gọi là vĩ đại nhất vì ngôi sao người Serbia thua anh tới 2 lần.

  

Nick Kyrgios đã luôn dành cho Novak Djokovic một sự thiếu tôn trọng nhất định vì nhiều lý do khác nhau, từ chuyên môn, tính cách cho tới cả những hành động lạ đời (“làm sạch nước bằng cảm xúc”) hay thậm chí nguy hiểm (vụ bùng dịch Covid ở Adria Tour) của Nole. Và mới đây tay vợt người Australia đã trở lại với một màn công kích mới.

Djokovic không thể vĩ đại nhất tennis vì 2 lần thua trai hư Kyrgios? - 1

Kyrgios 2 lần đánh bại Djokovic trong năm 2017

Sau khi gọi Djokovic là “kẻ ngốc” cách đây vài hôm, giờ Kyrgios lại chất vấn sự vĩ đại trong làng tennis của tay vợt người Serbia. Kyrgios lập luận rằng Djokovic không thể là tay vợt vĩ đại nhất vì đã thua chính anh tới 2 lần trong năm 2017, ở Acapulco và Indian Wells.

“Không quan trọng bao nhiêu lần Novak đã và sẽ vô địch Grand Slam, anh ta không thể là tay vợt vĩ đại nhất trong lịch sử. Tôi đã đấu anh ta 2 lần, và nếu Novak không thể thắng nổi tôi thì Novak không thể là vĩ đại nhất”, Kyrgios tuyên bố.

Kyrgios ngoài ra tỏ vẻ khá khó chịu khi Djokovic có những phát biểu kêu gọi ban tổ chức Australian Open nới lỏng các hạn chế trong sinh hoạt cho các tay vợt đến dự giải. Djokovic đã đưa ra những đề nghị như thức ăn ngon hơn, giảm bớt thời gian cách ly lẫn đưa các tay vợt vào những ngôi nhà riêng có sân tennis.

Djokovic không thể vĩ đại nhất tennis vì 2 lần thua trai hư Kyrgios? - 3

Kyrgios khá gay gắt với Djokovic và bạn gái Tomic khi chê & đòi hỏi thêm điều kiện ăn ở tại Australian Open

Liên quan đến câu chuyện bên lề nóng ở Austrlian Open 2021, không chỉ Djokovic, bạn gái của Bernard Tomic, đồng hương Kyrgios, cũng gây nhiều xì xào. Cô Vanessa Sierra đã ghi hình lại mình và bạn trai trong thời gian cách ly chờ thi đấu và khiến nhiều người phản ứng vì chê bai phàn nàn đủ thứ về điều kiện nơi cô và bạn trai ở.

“Djokovic là gã ngốc với những đòi hỏi đó. Tôi không có vấn đề gì với Bernie (chỉ Tomic), nhưng cô bạn của anh ta hiển nhiên là một người không biết điều, thật là những cảnh tượng nực cười”, Kyrgios viết trên Twitter.

Kyrgios là một trong những tay vợt đã từ chối thi đấu trong thời gian tennis trở lại nửa cuối năm ngoái, cho rằng dịch Covid-19 cần được tiễu trừ hoàn toàn trước khi các tay vợt có thể thi đấu nhằm bảo đảm an toàn cho tất cả. Australian Open 2021 vào tháng 2 tới dự kiến là giải đấu mà Kyrgios trở lại.

Australian Open 2021
Theo bạn tay vợt nào sẽ lên ngôi vô địch?

Nguồn: http://danviet.vn/djokovic-khong-the-vi-dai-nhat-tennis-vi-2-lan-thua-trai-hu-kyrgios-5020212110...

”Trai hư” tennis Kyrgios thừa nhận bị bệnh tâm lý, dám hỗn vì ”cô đơn”

(Tin thể thao, tin tennis) Không bỗng dưng mà Nick Kyrgios lại có nhiều hành động khác người tới vậy, đây là do chứng bệnh...

Chia sẻ
Theo Q.D (Tổng hợp) (Dân Việt)
Novak Djokovic Xem thêm
Báo lỗi nội dung