Trận đấu nổi bật

magda-vs-mona
Livesport Prague Open
Magda Linette
2
Mona Barthel
0
jaume-vs-yannick
Generali Open
Jaume Munar
0
Yannick Hanfmann
2
lukas-vs-sumit
Generali Open
Lukas Klein
1
Sumit Nagal
1
arthur-vs-alejandro
Atlanta Open
Arthur Cazaux
-
Alejandro Davidovich Fokina
-
marco-vs-guido
Plava Laguna Croatia Open Umag
Marco Trungelliti
-
Guido Andreozzi
-
filip-vs-dusan
Plava Laguna Croatia Open Umag
Filip Misolic
-
Dusan Lajovic
-
denis-vs-david
Atlanta Open
Denis Shapovalov
-
David Goffin
-

Djokovic đã tới Anh săn ngôi vua Wimbledon 2024, Kyrgios muốn được đánh cặp

Sự kiện: Wimbledon Novak Djokovic
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

(Tin thể thao, tin tennis) Sau khi nghe tin Djokovic có thể trở lại, Kyrgios bày tỏ mong muốn được đánh cặp với đàn anh.

  

Novak Djokovic sau khi trải qua phẫu thuật đầu gối đã đến Wimbledon vào hôm qua (24/6). Mặc dù chưa chắc chắn về khả năng thi đấu, nhưng có vẻ anh đang hồi phục tốt sau ca phẫu thuật. Djokovic đăng tải video tập luyện trên Instagram cho thấy anh đang phục hồi tốt sau phẫu thuật 17 ngày.

Djokovic (trái) tới Anh vào 24/6 dù khả năng thi đấu Wimbledon (1/7) còn bỏ ngỏ, Kyrgios (phải) mong muốn được đánh cặp Nole ở nội dung đôi nam

Djokovic (trái) tới Anh vào 24/6 dù khả năng thi đấu Wimbledon (1/7) còn bỏ ngỏ, Kyrgios (phải) mong muốn được đánh cặp Nole ở nội dung đôi nam

Trong video, Djokovic sử dụng máy tập đạp xe, máy tập tạ chân và thực hiện các bài tập như chạy, lunge và giao bóng. Anh chia sẻ: "Chúng tôi tiếp tục tập luyện, hồi phục từng ngày".

Djokovic, 37 tuổi, đã rút lui khỏi Roland Garros sau khi bị rách sụn chêm gối phải trong trận đấu với Francisco Cerundolo.

Dù vậy, anh vẫn quyết tâm trở lại thi đấu: "Tình yêu của tôi dành cho môn thể thao này rất mạnh mẽ và khao khát thi đấu ở cấp độ cao nhất là điều giữ tôi tiếp tục. Tôi sẽ cố gắng hết sức để trở lại sân đấu sớm nhất có thể", Nole bộc bạch.

Trong khi đó, Nick Kyrgios, sau khi trải qua phẫu thuật bí mật trên cổ tay trái, đã bày tỏ mong muốn đánh cặp với Djokovic tại Wimbledon.

Kyrgios chia sẻ với Canberra Times: "Nếu anh ấy (Djokovic) muốn có 1 trận đánh tại Wimbledon, tôi rất sẵn lòng. Đó là nơi tôi đã dừng lại. Sẽ rất tuyệt nếu được trở lại đó và cảm nhận lại không khí thi đấu".

Trang Facebook Wimbledon thông báo Nole đã có mặt

Trang Facebook Wimbledon thông báo Nole đã có mặt

Dù chỉ dự định tham gia Wimbledon với vai trò bình luận viên, Kyrgios vẫn rất mong muốn quay lại thi đấu: "Chỉ cần trở lại sân và chơi ở mức độ tốt cũng là một điều tuyệt vời".

Djokovic và Kyrgios từng chẳng ưa gì nhau nhưng giờ họ là bạn thân, cặp đôi đều đang hướng đến Wimbledon với hy vọng khẳng định lại vị thế của mình. Trong khi Djokovic tập trung vào phục hồi và mong muốn giành thêm danh hiệu Grand Slam, Kyrgios hy vọng sẽ có thể thi đấu và trở lại phong độ đỉnh cao.

Nguồn: [Link nguồn]

(Tin thể thao, tin tennis) Nadal cùng Djokovic sẽ có cơ hội chạm trán nhau 2 lần, ở đơn nam và đôi nam Olympic 2024.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
Wimbledon Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN