Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Đại chiến: “Thánh Muay Thái” thề “nghiền nát” Yi Long

Thứ Năm, ngày 03/11/2016 00:17 AM (GMT+7)

"Hoàng tử Muay Thái" Buakaw liên tục cập nhật hình ảnh và những câu nói để làm nóng trước trận đấu với "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long trong trận tái đấu vào ngày 5/11 tại Trung Quốc.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Hơn 1 năm trước (6/2015), "Hoàng tử Muay Thái" Buakaw đã chơi lấn lướt trước "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long rồi giành chiến thắng chung cuộc bằng tính điểm. Đó là lý do vì sao Buakaw hoàn toàn tự tin trong trận tái đấu với đối thủ vào ngày 5/11 dù phải thi đấu ngay trên đất Trung Quốc.

Đại chiến: “Thánh Muay Thái” thề “nghiền nát” Yi Long - 1

Buakaw dằn mặt Yi Long trên trang Facebook cá nhân

Trong những ngày qua, trang Facebook của Buakaw liên tục được võ sĩ người Thái Lan cập nhật hình ảnh khổ luyện, cùng với đó là những phát biểu đầy tự tin của võ sĩ 34 tuổi.

Để đáp lại clip Yi Long đấm đá cột sắt rồi phát biểu đầy tự tin: "Tôi muốn đánh bại Buakaw. Kết quả với cá nhân tôi thì không quan trọng, điều quan trọng nhất chính là tôi muốn nói cho cả thế giới biết rằng võ thuật Trung Hoa không hề thua kém Muay Thái", mới đây nhất Buakaw đã tuyên bố sẽ "nghiền nát" Yi Long.

"Buakaw sẽ nghiền nát đối thủ như cái quẩy đang cầm trên tay. Thật là vui". Status mới nhất của võ sĩ 34 tuổi người Thái không chỉ đích danh ai, nhưng tất cả khán giả đều hiểu võ sĩ Thái Lan đang muốn nhắc tới Yi Long, đối thủ của anh trong trận đấu tới.

Đại chiến: “Thánh Muay Thái” thề “nghiền nát” Yi Long - 2

Ở cuộc tái đấu kinh điển võ thuật, kết quả thật khó đoán biết

Yi Long đang khao khát hạ gục Buakaw để mang về vinh dự cho võ thuật Trung Quốc, còn Buakaw thì đang muốn giành chiến thắng để kính báo với cố nhà vua Thái Lan. Kết quả sẽ thật khó đoán biết bởi Yi Long hiện tại đã lợi hại hơn rất nhiều còn Buakaw thua thiệt hơn do hơn đối thủ tới 5 tuổi.

"Thánh Muay Thái" Buakaw đã sẵn sàng, Yi Long "Đệ nhất Thiếu Lâm" đã chuẩn bị hoàn tất, họ đang đếm ngược tới ngày 5/11.

Video "Thánh Muay Thái" gập bụng như phim thị uy "Đệ nhất Thiếu Lâm":

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang