Cực nóng: Djokovic khiêu chiến "Người sói" Hugh Jackman

Thứ Năm, ngày 13/04/2017 19:05 PM (GMT+7)

(Tin tennis, Tin Djokovic) Một trận đấu cực hay giữa "Người sói" Hugh Jackman và Novak Djokovic có thể sắp diễn ra.

Sự kiện:

Novak Djokovic

Một trận đấu đặc biệt giữa tài tử điện ảnh người Úc, 48 tuổi - Hugh Jackman và tay vợt số 2 thế giới có thể sẽ diễn ra trong tương lai không xa. Mới đây, nam diễn viên nổi tiếng với vai "Người sói" đã lên mạng thách đấu và được Novak nhận lời.

Cực nóng: Djokovic khiêu chiến "Người sói" Hugh Jackman - 1

"Người sói" gọi...

Trên trang Twitter cá nhân, ngôi sao người Úc chia sẻ một buổi tập tennis và khiêu khích: “Tennis dành cho mọi người? Bất cứ ai. Tôi muốn đấu với Novak Djokovic”.

Gần như ngay sau khi "Người sói" khiêu chiến, Novak đáp trả: "Tôi sẽ bay tới Monaco để chơi một, hoặc hai trận. Nhưng với điều kiện anh không được sử dụng móng vuốt. Hãy chờ đấy?”. Novak nổi tiếng là một tay vợt hài hước và lần này anh đã khiến đối thủ vừa vui vừa lo, sau câu nhận lời nửa đùa nửa thật.

Cực nóng: Djokovic khiêu chiến "Người sói" Hugh Jackman - 2

...Djokovic trả lời

Tất nhiên các khán giả rất muốn trận đấu này diễn ra để chứng kiến xem "Người sói" ngoài tài năng đánh nhau (trên phim) sẽ chơi vợt ra sao, nhất là khi anh sử dụng vợt chứ không phải bộ móng vuốt sắc nhọn.

Trước đó cũng chỉ vì trò các cược trên mạng xã hội mà tay vợt xinh đẹp Eugenie Bouchard đã phải nhận lời đi chơi cùng với trai lạ cả một ngày, rất có thể Novak và Hugh sẽ đấu với nhau thật sau vài câu nói đùa.

Hiện tại Novak Djokovic đang sẵn sàng để bước vào mùa giải mới trên sân đất nện, trước mắt anh sẽ là Monte Carlo Masters. Đó sẽ là cơ hội để Nole trở lại và khẳng định, phong độ yếu kém đầu mùa chỉ là nhất thời.

Djokovic - Del Potro: Ôm hận ngàn thu (V3 Indian Wells)

Trận đấu chuyển biến khó lường và phải hơn 2 giờ mới tìm ra người chiến thắng.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Novak Djokovic