"Cơn ác mộng" Cung Lê đấm đá "tối mặt" cao thủ Kickboxing: Võ sư Vịnh Xuân có sợ?

(Tin thể thao, Tin võ thuật) Đối đầu cao thủ võ thuật Kickboxing Scott Adkins, Cung Lê đã trình diễn những cú đá và đấm siêu hạng nhưng cuối cùng anh không thể chống lại súng đạn.

Video Cung Lê đả Scott Adkins trong phim "Chiến binh bất tử"

Một trong hai bộ phim Cung Lê đóng trong năm nay là "Savage Dog" (Chiến binh bất tử) chính thức ra mắt vào 4/8. Bộ phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên võ thuật nổi tiếng như Marko Zaror, Juju Chan đặc biệt là hai cái tên Scott Adkins và "Cơn ác mộng châu Á" Cung Lê, võ sỹ người Mỹ gốc Việt.

"Cơn ác mộng" Cung Lê đấm đá "tối mặt" cao thủ Kickboxing: Võ sư Vịnh Xuân có sợ? - 1

2 cao thủ võ thuật đối đầu với nhau hấp dẫn trong phim "Chiến binh bất tử"

Scott Adkins là một diễn viên võ thuật siêu hạng, dù không tham gia thi đấu chuyên nghiệp song kỹ năng của nam diễn viên người Anh chẳng kém gì những võ sỹ tổng hợp MMA. Ngay từ nhỏ Scott đã tập Judo lớn lên bắt đầu học Taekwondo, Ninjutsu, Karate, Capoeira, Jujutsu, Triệt Quyền Đạo. 

Diễn viên 41 tuổi còn được đào tạo thi đấu Kickboxing, hiện tại ngoài công việc đóng phim, Scott Adkins còn là một giảng viên Kickboxing. Tính đến nay Adkins đã tham gia gần 40 phim võ thuật và với những vai diễn đã qua anh được mệnh danh là "Chiến binh bất tử".

Trong phim "Chiến binh bất tử" khán giả chờ đợi màn "đại chiến" giữa Cung Lê và Scott Adkins, thực tế cuộc đấu giữa hai võ sỹ đã không làm người ta thất vọng. Dù chỉ là phim nhưng Cung Lê và Scott đều thể hiện được những kỹ năng siêu hạng giúp cảnh quay hành động cực kỳ hấp dẫn.

Ở đoạn trích, Cung Lê là người giành lợi thế khi tung ra được nhiều cú đấm, đá "trúng đích" hơn so với đối thủ, tuy nhiên khi bị ngã ra vô tình Scott vớ được súng và bắn xối xả khiến Cung Lê ngã quỵ.

Gần đây có những thông tin liên quan tới việc Cung Lê và võ sư Vịnh Xuân Flores có thể thi đấu với nhau, tuy nhiên tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức. Nhìn những hình ảnh thi đấu với khả năng thực chiến đáng sợ của Cung Lê, nhiều người hẳn rất rùng mình.

Clip: Cung Lê đánh

Cung Lê từng có màn đối đầu hấp dẫn với cao thủ trong seri phim "Diệp Vấn".

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung