Clip hot Australian Open: Nadal tung đòn hủy diệt bóng ghim "góc chết"

Thứ Tư, ngày 23/01/2019 13:02 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Trước một pha điều bóng rất khó của đối thủ, Rafael Nadal chạy rồi tung ra cú thuận tay sở trường.

Video Nadal tung cú đánh "gia truyền", đối thủ trẻ đứng im

Sau 10 năm Rafael Nadal đang hướng tới chức vô địch Australian Open lần thứ 2, trên con đường đi tới trận đấu cuối cùng "Bò tót" Tây Ban Nha vẫn đang có phong độ tuyệt vời. Đối mặt với Frances Tiafoe (Mỹ) tại tứ kết, "Vua đất nện" không để thua set nào và còn là chủ nhân pha bóng đỉnh cao.

Clip hot Australian Open: Nadal tung đòn hủy diệt bóng ghim "góc chết" - 1

"Bò tót" Nadal tung cú đánh không thể đẹp hơn

Ở giải đấu năm nay tay vợt 32 tuổi đã có rất nhiều những cú running forehand đặc sắc và tình huống diễn ra trong game 6 set 2 trận đấu vời Tiafore là một điển hình. Bị tay vợt trẻ điều bóng cực khó về phía góc sân, Rafa bứt tốc rồi tung ra cú thuận tay sở trường đưa bóng đi theo một hình vòng cung trước khi gim thẳng vào góc chữ A. Tất nhiên Tiafoe không thể làm gì, anh chỉ còn biết đứng nhìn.

Chướng ngại vật tiếp theo với Rafa trên con đường tiến vào trận chung kết là Stefanos Tsitsipas, hạt giống số 14 người Hy Lạp, tay vợt 20 tuổi chính là người đã đánh bại đương kim vô địch Federer tại vòng 4.

Nadal - Tiafoe: Choáng váng 3 set vũ bão (Tứ kết Australian Open)

Rafael Nadal tái ngộ Tiafoe gần 5 năm sau lần gặp nhau tại Roland Garros 2014.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Australian Open 2020