Chuyện lạ ATP Finals: Tay vợt đột nhập phòng Federer “xem trộm bí kíp”

Thứ Tư, ngày 21/11/2018 00:13 AM (GMT+7)

(Tin tennis - Tin thể thao) Để tìm hiểu bí quyết chiến thắng của Roger Federer, đã có lúc Jack Sock cố gắng đột nhập vào phòng thay đồ của “Tàu tốc hành”.

Ở ATP Finals 2018, Jack Sock không thể giành vé ở nội dung đánh đơn. Dù vậy, tay vợt người Mỹ vẫn hiện diện ở nội dung đánh đôi. Thậm chí Jack Sock và người đồng đội Mike Bryan còn giành chức vô địch ở nội dung này.

Chuyện lạ ATP Finals: Tay vợt đột nhập phòng Federer “xem trộm bí kíp” - 1

Chuyện lạ ATP Finals: Tay vợt đột nhập phòng Federer “xem trộm bí kíp” - 2

Jack Sock cố gắng đột nhập bất thành

Trong tiềm thức của mình, Jack Sock luôn coi Roger Federer là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại. Vì thế, ở ATP Finals, tay vợt người Mỹ này cố gắng “đột nhập” vào phòng thay đồ của Federer để tìm hiểu xem bên trong căn phòng ấy, “Tàu tốc hành” chuẩn bị những gì cho một trận đấu.

Ống kính máy quay cho thấy, Jack Sock ít nhất 2 lần cố gắng đột nhập vào căn phòng thay đồ của Roger Federer. Tiếc rằng “Tàu tốc hành” đã khóa chặt cửa trước khi ra ngoài, khiến những nỗ lực của Sock trở nên vô nghĩa.

Chuyện lạ ATP Finals: Tay vợt đột nhập phòng Federer “xem trộm bí kíp” - 3

Federer thi đấu không thành công ở ATP Finals 2018

Dù không thể “ăn cắp bí kíp” chiến thắng của Federer nhưng Jack Sock cũng có một kỳ ATP Finals 2018 thành công. Anh cùng với đồng đội Mike Bryan đánh bại cặp Nicolas Mahut - Pierre-Hugues Herbert để giành chức vô địch đánh đôi.

Tình nhân của ”Hoàng tử” tennis Zverev: Quyến rũ và đầy bí ẩn

Những câu chuyện bên lề sự nghiệp của Alexander Zverev cũng đang được chú ý.

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện ATP World Tour Finals 2019