“Chuyện ấy” VĐV đua tài thế giới: 34 bao cao su/người, vui quên đường về

Thứ Bảy, ngày 14/04/2018 16:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Đại hội thể thao khối Thịnh vượng chung 2018 diễn ra tại Australia đang trở thành điểm nóng về "nhu cầu" của các VĐV.

Video câu chuyện về "chuyện ấy" tại Commonwealth Games:

Trong những ngày diễn ra Đại hội thể thao khối Thịnh vượng chung 2018 (Commonwealth Games) tại Australia, dư luận lại nóng lên khi câu chuyện "nhu cầu" của các VĐV tăng chóng mặt.

“Chuyện ấy” VĐV đua tài thế giới: 34 bao cao su/người, vui quên đường về - 1

Kỳ đại hội ở Australia không thiếu bao cao su

Tuy nhiên, ban tổ chức giải đấu lại tỏ ra không hề lo ngại khi sẵn sàng cấp hơn 200.000 bao cao su tới khoảng 6.600 VĐV tham dự giải. Điều này sẽ giúp cho mỗi người tối đa được sử dụng tới… 34 chiếc bao cao su trong suốt kỳ đại hội (tương đường với 3 chiếc/ngày).

Trong quá khứ, tại Olympic Sydney năm 2000, có 50.000 bao cao su được phát nhưng BTC sau đó đã phải xin lỗi vì cung cấp quá ít so với nhu cầu của các vận động viên.

Thậm chí, ban tổ chức còn chu đáo tới mức tận dụng tối đa công suất của 300 đầu bếp nhằm giúp các VĐV có thể bổ sung dinh dưỡng nhằm phục vụ được nhiều "công việc" cùng một lúc.

Dẫu vậy, BTC cũng không khuyến khích các VĐV lạm dụng quá mức “chuyện ấy” trong kỳ đại hội, vì điều này rất có thể sẽ khiến họ có thể mệt mỏi khi phải tranh tài ở các nội dung khác nhau.

BTC cũng rất cẩn trọng để không xảy ra những sự cố đáng tiếc. Theo Daily Star, do lo ngại bùng phát các bệnh lây lan khi tiếp xúc như quai bị, đội nữ rugby New Zealand đã được xếp vào một khu riêng biệt khi một số cầu thủ của đội này bị phát hiện có virus.

Sự cẩn trọng là không hề thừa bởi các VĐV có không gian đầy thoải mái và tự do trong làng VĐV, chưa kể có rất nhiều người thường xuyên tìm kiếm "bạn mới" để xả stress sau những giờ tập luyện, thi đấu.

“Chuyện ấy” VĐV đua tài thế giới: 34 bao cao su/người, vui quên đường về - 2

Các VĐV đua nhau tìm kiếm một nửa trên mạng

Một nữ VĐV có tên Damon Kelly cho biết, cô đã nghe về chuyện Ban tổ chức Đại hội đã chuẩn bị rất nhiều bao cao su ở Làng vận động viên nhưng không muốn xao nhãng việc tập luyện và thi đấu về vấn đề này.

Được biết, lúc này các VĐV đang thông qua một ứng dụng hẹn hò có tên Tinder để tìm bạn tình trong những ngày diễn ra Đại hội.

Phục vụ tận răng ”chuyện ấy” ở thể thao thế giới: Bao cao su bày la liệt

Những chiếc bao cao su được ban tổ chức xếp công khai ngay bên cạnh bể bơi.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Muôn màu thể thao