Choáng váng: Võ sỹ boxing thắng trận, vạch quần khoe điều "giật mình"

Thứ Năm, ngày 08/03/2018 10:14 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin boxing) Theo Dailymail, nam võ sỹ người Mỹ đang bị bệnh nhưng vẫn lên sàn quyết đấu và giành thắng lợi.

Sự kiện:

Boxing

Video võ sỹ 18 tuổi khoe điều khiến ai cũng giật mình sau trận đấu

Vào ngày 23/2 vừa qua tại Mỹ diễn ra trận đấu boxing hạng nhẹ (61,23kg) giữa Michael Valentin gặp Demetrius Wilson, tại đây tay đấm 18 tuổi Valentin đã thắng bằng tính điểm trước Wilson. Sau trận đấu võ sỹ trẻ người Mỹ tiết lộ một điều khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Choáng váng: Võ sỹ boxing thắng trận, vạch quần khoe điều "giật mình" - 1

Võ sỹ boxing trẻ phải đeo "túi thừa đại tràng" trong 4 trận đấu chuyên nghiệp mà anh đã trải qua

Số là võ sỹ Valentin bị căn bệnh Hirschsprung (bệnh liên quan đến đường ruột) ngay từ nhỏ, anh bị mất kiểm soát trong việc đào thải chất "cặn bã" ra ngoài nên anh phải luôn mang theo "túi thừa đại tràng" trong người. Sau trận thắng thứ 4 trong sự nghiệp, Valentin vạch chiếc quần lên tiết lộ điều này khiến khán giả vô cùng choáng váng.

"Tôi sẽ nghỉ ngơi sau trận đấu này, tôi biết đây là điều khó khăn nhưng tôi phải giải quyết dứt điểm căn bệnh khó chịu này. Tôi sẽ nghỉ 8 tháng sau cuộc giải phẫu và cần 9 tháng để hồi phục, tôi chắc chắn sẽ trở lại. Tôi sẽ hồi phục mạnh mẽ và chiến đấu với bất cứ đối thủ nào. Tôi là một chiến binh", chàng trai 18 tuổi thể hiện quyết tâm.

Dự kiến, Michael Valentin sẽ trải qua ca phẫu thuật vào tháng 4/2018, với nỗ lực phi thường của mình chắc chắn chàng trai 18 tuổi sẽ trở lại mạnh mẽ.

Cao thủ Flores nhận đấu ”nam vương” boxing VN: Không cần chấp 2 chân

Cao thủ Flores nhận lời giao đấu với "nam vương" boxing Việt Nam - Đình Hoàng.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Boxing