Choáng: "Đệ nhất Thiếu Lâm" trở lại đánh như trò hề vẫn kiếm 334 tỷ đồng

Thứ Tư, ngày 08/01/2020 16:41 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Yi Long (Nhất Long) đánh dấu sự trở lại bằng chiến thắng bằng knock-out hôm 5/1 và ngay lập tức anh đã tạo ra những con số ấn tượng.

Video Yi Long đo ván kẻ thách đấu vào ngày 5/1/2020

Do gặp phải chấn thương vùng lưng nên suốt một thời gian dài trong năm 2019, võ sĩ Yi Long - người được mệnh danh "Đệ nhất Thiếu Lâm" Trung Quốc không thể lên sàn so tài. Theo Sina (Trung Quốc) đưa tin hôm 5/1/2020, "Đệ nhất Thiếu Lâm" đã trở lại thi đấu ở sự kiện Kung Fu Carnival, chương trình được phát sóng trên một số kênh truyền hình và mạng xã hội Trung Quốc.

Choáng: "Đệ nhất Thiếu Lâm" trở lại đánh như trò hề vẫn kiếm 334 tỷ đồng - 1

Yi Long (trái) và Yi Shui (phải)

Trở lại sau một thời gian dài không thi đấu, Yi Long đã tăng cân, cơ thể của võ sĩ nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc nặng nề hơn trước rất nhiều. Đối thủ của "Đệ nhất Thiếu Lâm", võ sĩ Yi Shui (Dược Thủy) là một ngôi sao được yêu thích trên mạng xã hội, chính người đàn ông này đã thông qua trang cá nhân của mình để thách đấu Yi Long.

Không ai biết khả năng võ thuật của Yi Shui ra sao, song khi người đàn ông này liều mạng thách đấu thì có lẽ anh ta cũng chẳng dễ bắt nạt. Sự có mặt của Yi Long đã tạo sức hút lớn với khán giả, theo thống kê của Sina cho biết có tới hơn 64,2 triệu người đã sự kiện này thông qua truyền hình và mạng xã hội.

Choáng: "Đệ nhất Thiếu Lâm" trở lại đánh như trò hề vẫn kiếm 334 tỷ đồng - 2

Yi Long đánh với đối thủ có trình độ kém hơn hẳn

Thu hút được số lượng người xem đông đảo nhưng chất lượng chuyên môn trận đấu giữa Yi Long và Yi Shui khiến người ta thất vọng. "Đệ nhất Thiếu Lâm" dù không nhanh nhẹn như trước vẫn lấn lướt hoàn toàn so với đối thủ, Yi Long dường như không tấn công và chỉ chịu đòn nhưng những cú đấm của Yi Shui chỉ như "gãi ngứa".

"Vờn" chán đối thủ trong hiệp đầu tiên, bước vào hiệp 2, Yi Long đã tung ra một loạt cú đá cực mạnh khiến Yi Shui không thể tiếp tục thi đấu. Yi Long giành chiến thắng knock-out. Một số phương tiện truyền thông Trung Quốc đã gọi trận đấu này là "màn so tài mù quáng nhất trong lịch sử", họ muốn nhấn mạnh đến sự chênh lệch đẳng cấp giữa hai đối thủ.

Choáng: "Đệ nhất Thiếu Lâm" trở lại đánh như trò hề vẫn kiếm 334 tỷ đồng - 3

Yi Long tung cước đo ván đối thủ

Dẫu sao Yi Long đã có thêm một trận thắng, anh cũng khởi đầu năm 2020 bằng cú knock-out, hơn nữa "Đệ nhất Thiếu Lâm" đã giúp chương trình Kung Fu Carnival đạt được doanh thu lên tới 100 triệu nhân dân tệ, tương đương với hơn 334 tỷ đồng.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/choang-34de-nhat-thieu-lam34-tro-lai-danh-nhu-tro-he-van-kiem-334-ty-...

”Thánh Muay” Buakaw và cú knock-out sốc: Ăn đấm ”vỡ mặt” gục ngay tại chỗ

"Thánh Muay" Buakaw từng nhận thất bại nhục nhã cách đây 12 năm.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Võ thuật Trung Quốc
Báo lỗi nội dung