Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Chi tiết Djokovic - Halys: Kết cục tất yếu (KT)

Thứ Tư, ngày 20/01/2016 13:55 PM (GMT+7)

(Novak Djokovic - Quentin Halys, vòng 2 Australian Open) Halys dù rất cố gắng nhưng vẫn phải "gục ngã" sau loạt "đấu súng" ở set 3.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Novak Djokovic - Quentin Halys
Chi tiết Djokovic - Halys: Kết cục tất yếu (KT) - 1
Tỷ số
Novak Djokovic 6 6 7(7)
Quentin Halys 1 2 6(3)
Chi tiết Djokovic - Halys: Kết cục tất yếu (KT) - 2
HOT: 7-6

MATCH POINT!!!! SET POINT!!! GAME! Khi đang bị dẫn điểm 2-3 trong loạt tie-break, Halys đánh bóng chéo sân ra ngoài và mất mini-break đầu tiên vào tay Djokovic. 

Nole sau đó dẫn 6-2 và có đến 4 match point. Halys chỉ cứu được 1 điểm thua trước khi thất bại 3-7 trong loạt "đấu súng" này.

Chung cuộc, Djokovic thắng Halys 3-0 (6-1, 6-2, 7-6(3)) để thẳng tiến vào vòng 3 Úc mở rộng năm nay.


Xem video
SET 1
1-0

GAME! Djokovic khởi đầu trận đấu tại vòng 2 của mình rất ấn tượng với một game thắng trắng trước đối thủ "tuổi teen".

1-1

GAME! Halys khởi đầu game giao bóng đầu tiên của mình rất tệ khi bị dẫn 0-40. Mặc dù vậy, tài năng trẻ 19 tuổi người Pháp đã xuất sắc cứu cả 3 break point để cân bằng tỉ số 40 đều. Dẫu vậy, ở pha dứt điểm trên lưới sau đó, Halys lại đánh smash rúc lưới và lại phải đối mặt với nguy cơ bị Nole sớm bị game.

Halys còn thêm 2 lần cứu break thành công và game đấu trải qua rất nhiều lần điểm đều nữa trước khi tay vợt không được xếp hạng hạt giống ghi 2 điểm liên tiếp để kết thúc game đấu đầy vất vả của mình với một thắng lợi.


Xem video
2-1

GAME! Nole chỉ để cho Halys ghi được 1 điểm trước khi kết thúc game giao bóng của mình với một thắng lợi để tiếp tục dẫn trước trong set đầu tiên.

3-1

BREAK!!! GAME! Nole tiếp tục gây áp lực lớn lên Halys khi dẫn 40-15 trong game giao bóng thứ 2 của đối thủ.

Tài năng trẻ người Pháp chỉ cứu được 1 break trước khi mắc lỗi đánh rúc lưới và mất break vào tay hạt giống số 1 người Serbia. Nole dẫn 3-1.

Chi tiết Djokovic - Halys: Kết cục tất yếu (KT) - 3

Djokovic sớm giành break ở set 1


Xem video
4-1

GAME! Djokovic không mấy khó khăn để gia tăng cách biệt với Halys lên 3 game thắng.

5-1

BREAK!!! GAME! Halys lại bộc lộ sự non kém về kinh nghiệm khi bị dẫn 15-40 trong game thứ 5. Tay vợt người Pháp đã không thể theo kịp cú điều bóng ra mang hiểm hóc của Nole và mất thêm 1 break nữa. Djokovic dẫn 5-1 trong set đầu.


Xem video
6-1

SET POINT!!! GAME! Djokovic nhanh chóng kết thúc game thứ 7 của set 1 với thắng lợi để có được set đầu tiên mỹ mãn. Nole chỉ mất đúng 28 phút để thắng Halys trong set này.


Xem video
SET 2
1-0

BREAK!!! GAME! Mất vỏn vẹn 4 phút, Djokovic đã bẻ game giao bóng đầu tiên của Halys thành công để lại có thêm lợi thế sớm trước đối thủ.

Chi tiết Djokovic - Halys: Kết cục tất yếu (KT) - 4

Halys lại mất break sớm

2-0

GAME! Nole thắng trắng trong game thứ 2 trong 2 phút để tiếp tục củng cố lợi thế lớn của mình trong set 2.


Xem video
2-1

GAME! Với một cú ace quyết định, Halys cũng không cho Djokovic một cơ hội ghi điểm nào trong game thứ 3 của set 2. Tay vợt người Pháp vẫn chưa dễ dàng đầu hàng.

3-1

GAME! Lại một game đấu chứng tỏ khả năng giao bóng và ghi điểm thần tốc của tay vợt số 1 thế giới. Halys vẫn chưa tìm ra cách để khắc chế người đàn anh.


Xem video
3-2

GAME! Khi tỉ số đang là 30 đều, Halys có cơ hội lên lưới và anh tung ra cú smash ghi điểm winner rất mạnh để vươn lên dẫn 40-300. Nhưng ngay sau đó, Djokovic cũng khiến đối thủ đứng chôn chân bằng cú trái hai tay đẳng cấp để cân bằng tỉ số. Nhưng cuối cùng, Halys vẫn là  tay vợt giành thắng lợi ở game thứ 5 set 2 với một điểm ace tốt.

4-2

GAME! Dù đã dẫn trước 30-0 trong game thứ 3 Nole giao bóng nhưng cuối cùng Halys vẫn thất bại vì không thể chống đỡ những pha điều bóng quá xuất sắc của nhà ĐKVĐ Úc mở rộng.


Xem video
5-2

BREAK!!! GAME! Một sai lầm khi lên lưới khiến Halys bị Nole đánh passing vào phần sân trống. Tay vợt người Pháp mất thêm một break nữa vào tay đối thủ và sắp thua set 2.

6-2

SET POINT!!! GAME! Khi Djokovic đang dẫn 40-15, Halys đánh bóng ra ngoài sân và thất bại 2-6 trong set 2. Trận đấu mới chỉ kéo dài có 57 phút.


Xem video
SET 3
0-1

GAME! Khá vất vả nhưng cuối cùng Halys vẫn kết thúc thành công game đầu tiên mình giao bóng ở set 3 với một thắng lợi.

0-2

BREAK!!! GAME! Halys chơi như lên đồng ở game thứ 2 của set 3. Anh dẫn 40-15 và có 2 cơ hội giành break. Cuối cùng Halys đã thành công khá may mắn khi cú trả bóng của anh đập lưới bật xuống phần sân của Djokovic và khiến nhà ĐKVĐ bó tay. Halys dẫn 2-0 trong set 3.

Chi tiết Djokovic - Halys: Kết cục tất yếu (KT) - 5

Tài năng trẻ người Pháp bất ngờ có break ở đầu set 3


Xem video
1-2

BREAK!!! GAME! Rất nhanh chóng, Djokovic đòi break thành công với một cú smash "mất bóng".

2-2

GAME!!! Hưng phấn sau khi sớm đòi được break, Djokovic giao bóng tập trung ở game thứ 4 của set 3 và cân bằng tỉ số 2-2.

Chi tiết Djokovic - Halys: Kết cục tất yếu (KT) - 6

Novak Djokovic vẫn chơi rất bản lĩnh và kinh nghiệm


Xem video
2-3

GAME! Khi Halys đang dẫn 40-30, anh tung ra một cú giao bóng tốt vào góc chữ A bên trái tay của Nole và khiến đối thủ trả hỏng. Tay vợt người Pháp rút ngắn tỉ số set 3 xuống 2-3.

3-3

GAME! Nole thắng trắng trong game thứ 6 set 3 để cân bằng tỉ số 3-3. 


Xem video
3-4

GAME! Halys tiếp tục giữ game giao bóng tốt để bắt Nole tiếp tục bám đuổi trong set 3.

4-4

GAME! Djokovic nhanh chóng cân bằng tỉ số sau game thứ 8 của set 3.


Xem video
4-5

GAME! Khi tỉ số đang là 30-30, Halys có cú lên lưới ghi điểm ấn tượng để dẫn 40-30. Pha đánh dọc dây sau đó của anh cũng khiến Nole đứng chôn chân.

5-5

GAME! Djokovic sớm dẫn 40-0. Halys có cú trả giao bóng ghi điểm winner để rút ngắn tỉ số xuống 15-40, nhưng sau đó anh vẫn phải chịu thất bại trong game thứ 5 Nole giao bóng ở set 3.


Xem video
5-6

GAME! Ở game bản lề, mặc dù chịu nhiều sức ép, Halys vẫn bình tĩnh vượt qua để nâng tỉ số lên 6-5 và gây sức ép lớn lên Djokovic ở game giao bóng sau đó.

6-6

GAME! Tình huống khiếu nại thành công của Nole khi Halys đánh bóng ra ngoài đã giúp tay vợt người Serbia hoàn tất game thắng trắng của mình và đưa set 3 vào loạt tie break.


Xem video
7-6

MATCH POINT!!!! SET POINT!!! GAME! Khi đang bị dẫn điểm 2-3 trong loạt tie-break, Halys đánh bóng chéo sân ra ngoài và mất mini-break đầu tiên vào tay Djokovic. 

Nole sau đó dẫn 6-2 và có đến 4 match point. Halys chỉ cứu được 1 điểm thua trước khi thất bại 3-7 trong loạt "đấu súng" này.

Chung cuộc, Djokovic thắng Halys 3-0 (6-1, 6-2, 7-6(3)) để thẳng tiến vào vòng 3 Úc mở rộng năm nay.


Xem video

Video trận đấu giữa Novak Djokovic và Heyon Chung ở vòng 1 Australian Open 2016:

Theo Đăng Đức - Tân Thành (Khám Phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Australian Open 2016
Theo bạn tay vợt nào sẽ giành chức vô địch đơn nam Australian Open 2016?
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang