Chấn động: Lin Dan chứng nào tật nấy lại dối vợ “tòm tem” người đẹp

(Tin thể thao, tin cầu lông) Vào năm 2016, Lin Dan bị phát hiện cặp kè với cựu Hoa hậu Du lịch Hoàn cầu Trung Quốc và giờ anh đang đối mặt với bê bối khác.

Trong thời gian vợ mang bầu rồi sinh em bé vào năm 2016, huyền thoại cầu lông Trung Quốc - Lin Dan từng có quan hệ tình cảm với cựu Hoa hậu Du lịch Hoàn cầu Trung Quốc - Triệu Nhã Kỳ. Khi mọi chuyện vỡ lở đã tạo ra cơn bão trên truyền thông và mạng xã hội Trung Quốc, phần lớn các khán giả chỉ trích với hành vi này của "Super Dan".

Chấn động: Lin Dan chứng nào tật nấy lại dối vợ “tòm tem” người đẹp - 1

Lin Dan từng dối vợ cặp kè với Triệu Nhã Kỳ năm 2016

Sau scandal trên, người đẹp Triệu Nhã Kỳ và Lin Dan đã phải công khai xin lỗi người hâm mộ trên mạng xã hội vì đã tạo ra bê bối. Người vợ của Lin Dan sau đó đã tha thứ cho chồng, họ tiếp tục chung sống bên nhau nhưng mới đây lại xuất hiện hình ảnh huyền thoại cầu lông Trung Quốc "đi đêm" cùng với một người đẹp lạ mặt.

Vào ngày 31 tháng 10, xuất hiện hình ảnh Lin Dan cùng hai VĐV thể thao khác có mặt tại Bắc Kinh. Lin Dan mặc một chiếc sơ mi trắng đồng hành cùng với anh là một cô gái lạ mặt. Sau đó, Lin Dan và người phụ nữ bước vào trong một nhà hàng cùng bạn bè. Kết thúc bữa tiệc họ lên chung một chiếc xe, không ai biết rõ mọi chuyện tiếp đó ra sao.

Báo chí Trung Quốc đăng tải nhan nhản những hình ảnh của Lin Dan và cô gái lạ mặt kia, không biết tay vợt huyền thoại sẽ giải thích thế nào với vợ. Còn nhớ sau khi bị Lin Dan phản bội vào năm 2016, cô vợ đã tha thứ cho tay vợt 5 lần vô địch thế giới bằng cách đăng tải bức ảnh gia đình hạnh phúc lên mạng xã hội, còn lần này không biết cô sẽ làm gì.

Chấn động: Lin Dan chứng nào tật nấy lại dối vợ “tòm tem” người đẹp - 2

Lin Dan xuất hiện tại Bắc Kinh hôm 31/10

Chấn động: Lin Dan chứng nào tật nấy lại dối vợ “tòm tem” người đẹp - 3

Đây là cô gái đi cùng Lin Dan

Chấn động: Lin Dan chứng nào tật nấy lại dối vợ “tòm tem” người đẹp - 4

Vui vẻ cùng cô gái bí ẩn

Chấn động: Lin Dan chứng nào tật nấy lại dối vợ “tòm tem” người đẹp - 6

Lin Dan thêm một lần phản bội vợ?

Bi kịch Lin Dan: Giải lớn thua ê chề, giải nhỏ sấp mặt vì ”nhược tiểu”

Lin Dan có những trận thua bạc nhược liên tiếp trong thời gian gần đây.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Cầu lông đỉnh cao Xem thêm
Báo lỗi nội dung