Cầu thủ choáng váng 1 lần cắt tóc mất 16 tỷ đồng: Cay đắng thời Covid

Thứ Tư, ngày 12/08/2020 13:10 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Cắt tóc một lần trị giá 650.000 USD đó là cái già mà cầu thủ 24 tuổi người Úc phải nhận vì thói vô kỷ luật.

Video về chàng cầu thủ Tevita Pangai

Trong thời gian cả thế giới vẫn đang lao đao vì dịch bệnh Covid-19, các môn thể thao trên toàn thế giới đã nỗ lực trở lại thi đấu và mỗi giải đều đặt ra một quy tắc riêng, bắt buộc các VĐV, ban huấn luyện phải tuân thủ. Để đảm bảo an toàn, hầu hết các giải đấu thể thao đều diễn ra trong điều kiện không có khán giả cổ vũ, đa số giải đấu được quy tụ tại một nơi và cấm người chơi ra khỏi khu vực quy định. 

Cầu thủ choáng váng 1 lần cắt tóc mất 16 tỷ đồng: Cay đắng thời Covid - 1

Tevita Pangai vi phạm quy định phòng chống Covid-19 của giải bóng bầu dục Úc

Vào cuối tuần qua, Tevita Pangai, tiền đạo đang chơi bóng cho CLB bóng bầu dục Broncos (Australia) đã "xé rào" ra ngoài giải trí rồi vào một salon để cắt tóc. Đáng nói ban huấn luyện CLB không hề hay biết chuyện Pangai ra ngoài nên đã xếp anh vào đội hình thi đấu trong trận thua Sydney vào cuối tuần. 

Sau khi phát giác vụ việc, CLB Broncos đi đến quyết định cắt bỏ hợp đồng 650.000 USD/năm vì lỗi vi phạm nghiêm trọng quy định phòng chống Covid-19 của giải đấu. 

Theo tin từ Courier Mail báo cáo rằng, cầu thủ của Broncos sẽ có 5 ngày để kháng cáo quyết định sa thải của câu lạc bộ. Ngoài ra, Pangai Jr đang phải đối mặt với một khoản tiền phạt nặng 40.000 USD từ Liên đoàn bóng bầu dục Úc (NRL) vì vi phạm quy tắc phòng chống Covid-19 của Liên đoàn.

Có lẽ đây sẽ lần cắt tóc mà Pangai phải trả giá đắt nhất trong cuộc đời, tổng số tiền bị thiệt hại của cầu thủ 24 tuổi nếu bị sa thải và nộp phạt lên tới 690.000 USD (gần 16 tỷ đồng).

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cau-thu-choang-vang-1-lan-cat-toc-mat-16-ty-dong-cay-dang-thoi-covid-...

HLV thể hình bán dâm 18 triệu khiến cả làng khổ: “Ai cũng hỏi tôi giá bao nhiêu”

(Tin thể thao) - Câu chuyện một nam huấn luyện viên thể hình bán dâm với giá 18 triệu đồng, bị bắt ở Hà Nội, đang ảnh...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao