"Bản sao" của McGregor mê mệt “yêu đương” với người đẹp nóng bỏng

Thứ Bảy, ngày 01/08/2020 11:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ 26 tuổi người Mỹ không thể tăng cân do đam mê "chuyện ấy" cùng bạn gái nóng bỏng.

Dillon Danis, võ sĩ 26 tuổi người Mỹ, người tập cùng đội với Conor McGregor tại trung tâm võ thuật SBG Ireland vừa có chia sẻ gây "nhức nhối" về chuyện hậu trường. Chưa phải là ngôi sao MMA, tuy nhiên tay đấm có biệt danh "El Jefe" (ông chủ) thường xuyên khoe mẽ những hình ảnh vui vẻ cùng bạn gái người mẫu nóng bỏng. 

"Bản sao" của McGregor mê mệt “yêu đương” với người đẹp nóng bỏng - 1

Dillon Danis và bạn gái người mẫu thường xuyên đăng tải những hình ảnh "nhiễu sóng" lên mạng xã hội

Tay đấm 26 tuổi chia sẻ những hình ảnh "nhạy cảm" cùng bạn gái người mẫu, 23 tuổi, Savannah Montano trên trang cá nhân. Anh cho biết mình không thể tăng cân từ hạng dưới nặng (79kg) lên nặng (trên 90kg) vì quá mê mải "chuyện yêu đương" cùng bạn gái. 

"Mọi người hỏi tôi tại sao không thể tăng cân? Tôi quá đam mê chuyện yêu, sáng, trưa, tối, mọi thứ cứ diễn ra đều đặn", Dillon Danis chia sẻ lý do khiến anh khó tăng cân. 

"Tôi biết nhiều bạn chẳng ưa tôi. Tôi không hề giận ai cả. Tôi là một biểu tượng tình dục trẻ tuổi và bất bại của làng võ thuật MMA", Danis tuyên bố đầy tự tin trên trang cá nhân twitter.

Cựu tay đấm, Michael Bisping trước đây từng mô tả Dillon là một "bản sao" thất bại của McGregor: "Không chỉ là huấn luyện viên Jiu-Jitsu của Conor McGregor, anh ấy dường như còn cố gắng biến hình và sao chép những trò hề của McGregor. Anh ấy đang cố gắng trở thành Conor. Thật nực cười".

"Ông chủ" Dillon Danis đã thi đấu 2 trận MMA và toàn thắng. Ra mắt sự kiện Bellator 198 năm 2018, anh đánh bại Kyle Walker bằng knock-out ở phút thứ 4, hiệp 1, tiếp đó đả bại Max Humphrey ở phút thứ 5, hiệp 1, trận đấu diễn ra năm 2019.

Dillon hiện có gần 1 triệu người theo dõi trên trang cá nhân Instagram, còn bạn gái anh, nàng Savannah có số lượng người theo dõi ấn tượng hơn lên tới 1,8 triệu.

"Bản sao" của McGregor mê mệt “yêu đương” với người đẹp nóng bỏng - 2

Võ sĩ 26 tuổi cùng đội tập luyện với McGregor

"Bản sao" của McGregor mê mệt “yêu đương” với người đẹp nóng bỏng - 3

Tay đấm có biệt danh "Ông chủ" là người hỗ trợ cho McGregor luyện tập Jiu-Jitsu

"Bản sao" của McGregor mê mệt “yêu đương” với người đẹp nóng bỏng - 4

Cô bạn gái người mẫu nóng bỏng của tay đấm 26 tuổi có 1,8 triệu người theo dõi trên Instagram

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/34ban-sao34-cua-mcgregor-me-met-yeu-duong-voi-nguoi-dep-nong-bong-c9a...

”Gã điên” McGregor chia tay UFC, mơ đấu Pacquiao kiếm 100 triệu USD

(Tin thể thao) Ngày 7/6, Conor McGregor gây sốc cho giới võ thuật với tuyên bố giải nghệ. Ai cũng biết rằng đây chỉ là chiêu...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao