Cao thủ bi-a so tài: Người đẹp trọng tài Hàn Quốc "đốn tim" fan Việt

Thứ Ba, ngày 18/09/2018 00:07 AM (GMT+7)

Các trận đấu tại giải bi-a quốc tế mới đây tại Hàn Quốc có sự xuất hiện của nhiều người đẹp với vai trò hết sức quan trọng.

Nữ trong tài bàn xinh đẹp đốn tim fan:

Ở các trận đấu tại vòng bảng giải bi-a Survival 3C Master 2018 (Hàn Quốc) vừa qua, xuất hiện không ít tình huống gây tranh cãi khi trọng tài lẫn các cơ thủ không thể xác định được hai trái bi đã chạm vào nhau hay không khi mà vị trí tiếp xúc là quá nhỏ.

Cao thủ bi-a so tài: Người đẹp trọng tài Hàn Quốc "đốn tim" fan Việt - 1

Nữ trọng tài bàn xinh đẹp đốn tim hàng loạt người hâm mộ bi-a 

Lúc này, ống kính máy quay thường hướng về vị trí nữ trọng tài bàn phụ trách camera quay chậm hỗ trợ cho trọng tài chính. Chỉ sau hơn 10 giây với sự hỗ trợ của nữ trọng tài phụ này, trận đấu đã được tiếp tục một cách thuận lợi.

Nhưng cũng chỉ cần khoảng thời gian ngắn ngủi đó, fan Việt theo dõi giải đấu như bị “đốn tim” bởi vẻ xinh đẹp của nữ trọng tài bàn, đặc biệt là nụ cười thân thiện, có phần e thẹn khi máy quay hướng về phía mình.

Thực tế, vai trò của người này hết sức quan trọng. Không ít lần trọng tài chính đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của cô để xác định lại những tình huống nhạy cảm như hai bi chạm sượt qua nhau, hay bi chạm vào băng chưa.  

Cao thủ bi-a so tài: Người đẹp trọng tài Hàn Quốc "đốn tim" fan Việt - 2

Nữ trọng tài chính Ryu Jean bắt chính trận chung kết của Trần Quyết Chiến tại Cúp kiện tướng quốc tế Hàn Quốc 2018 tiếp tục "cầm cân nảy mực" ở Survival 3C Master 2018

Bên cạnh đó, một người đẹp khác rất đáng chú ý đó là nữ trọng tài chính Ryu Jean. Nữ trọng tài này đã điều khiển tất cả các trận đấu tại vòng bảng giải Survival 3C Master 2018 – một hiệu suất làm việc mà đến các đồng nghiệp nam cũng phải khâm phục.

Với thân hình mảnh khảnh, khuôn mặt ưa nhìn, mái tóc ngắn và đặc biệt là nước da trắng sáng, nữ trọng tài xinh đẹp này thu hút sự chú ý của người hâm mộ không kém phần tranh tài của các cơ thủ. Bên cạnh đó, cô còn để lại ấn tượng bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm khi thường ở lại dọn dẹp, lau bi mỗi khi kết thúc một trận đấu.

Người hâm mộ bi-a Việt Nam nhận ra Ryu Jean chính là trọng tài chính đã bắt trận chung kết giữa Trần Quyết Chiến và Caudron Frederic tại Cúp kiện tướng quốc tế Hàn Quốc 2018 – trận đấu mà cơ thủ Việt Nam đã đánh bại tay cơ số 1 thế giới để lên ngôi vô địch. Cũng sau trận chung kết, mỹ nhân này đã đăng tải hình ảnh chụp cùng Quyết Chiến để chúc mừng cơ thủ quê Cà Mau.

Cao thủ bi-a so tài: Người đẹp trọng tài Hàn Quốc "đốn tim" fan Việt - 3

Ryu Jean từng là cơ thủ trước khi chuyển sang công tác trọng tài

Ryu Jean là nữ trọng tài khá có tiếng tại xứ sở Kim Chi. Cô có chuyên môn cao, thái độ chuyên nghiệp nên thường xuyên được mời điều khiển các trận đấu quan trọng tại các giải đấu quốc tế. Trước khi chuyển sang vai trò "cầm cân nảy mực", người đẹp này từng là cơ thủ chinh chiến ở các giải đấu trong nước và quốc tế.  

Giải Survival 3C Master 2018 tổ chức thi đấu theo thể thức Jook Bang - một luật đánh còn khá mới với các cơ thủ Việt. Cũng chính vì vậy, 3 đại diện của Việt Nam là Trần Quyết Chiến, Nguyễn Quốc Nguyện và Ngô Đình Nại không thể tiến sâu tại giải. 

Một điều an ủi cho các tay cơ Việt Nam khi giải đấu này không được tính điểm vào bảng xếp hạng thế giới. Vì vậy, kết quả thi đầu vừa qua không ảnh hưởng đến thứ hạng của các cơ thủ trước khi giải vô địch thế giới khởi tranh vào đầu tháng 10 tới đây tại Ai Cập.

“Vua cơ điên” Việt tung tuyệt kỹ gài bi, đánh 5 cơ đứng yên một góc

Đình Nại không chỉ tạo ấn tượng bằng loạt “cơ điên” mà còn gài thế bi tài tình.

Theo Lê Phong (Khám Phá)

sự kiện Bi-a: Những đường cơ huyền ảo