Trận đấu nổi bật

magda-vs-mona
Livesport Prague Open
Magda Linette
2
Mona Barthel
0
jaume-vs-yannick
Generali Open
Jaume Munar
0
Yannick Hanfmann
2
lukas-vs-sumit
Generali Open
Lukas Klein
1
Sumit Nagal
2
arthur-vs-alejandro
Atlanta Open
Arthur Cazaux
0
Alejandro Davidovich Fokina
2
marco-vs-guido
Plava Laguna Croatia Open Umag
Marco Trungelliti
0
Guido Andreozzi
1
filip-vs-dusan
Plava Laguna Croatia Open Umag
Filip Misolic
-
Dusan Lajovic
-
denis-vs-david
Atlanta Open
Denis Shapovalov
-
David Goffin
-

"Bi kịch" không ngờ của các tay chèo số 1 ĐNÁ

Trở về sau kì SEA Games 28 thành công vang dội, các thành viên của đội Rowing Việt Nam lại phải làm quen với thực tế đáng buồn tồn tại bao năm nay: Cơ sở vật chất thiếu thốn.

Video phóng sự về ĐT rowing Việt Nam trở về sau SEA Games (Nguồn clip theo VTV):

Tại SEA Games 28 trên đất Singapore, ĐT rowing Việt Nam (đua thuyền) đã thi đấu vô cùng thành công, có bước tiến nhanh về trình độ khi giành 8 HCV, xếp thứ nhất ở môn rowing. Chỉ trong vòng 2 năm từ SEA Games 27, các tay chèo của Việt Nam đã tăng thêm... 7 HCV - một thành tích vượt bậc, khó tin.

Nhưng trở về sau Đại hội, họ lại phải làm quen với thực tại bao năm nay, đó là không được đầu tư cơ sở hạ tầng cơ bản nhất cho một VĐV chuyên nghiệp.

"Bi kịch" không ngờ của các tay chèo số 1 ĐNÁ - 1

Tay chèo Nguyễn Văn Linh

Tại trung tâm Minh Đức, Thủy Nguyên, Hải Phòng, các tuyển thủ phải sống trong những căn phòng không có điều hòa giữa những ngày đầu tháng 7 nóng nực, nhiệt độ lên tới 40 độ C. Những chiếc quạt bàn, quạt trần không đủ dưới cái nắng khủng khiếp của mùa hè năm nay.

Buổi trưa không thể ngủ, buổi tối phải kê giường ra hành lang để chống chọi với cái nắng. Vì thế các tuyển thủ không có được giấc ngủ ngon dẫn tới việc tập luyện ban ngày không được tốt.

Ông Vũ Đặng Tuấn, trợ lý HLV ĐT Rowing Việt Nam đã nói: "Tôi mong muốn Ngành tạo điều kiện lắp điều hòa cho các VĐV để họ có giấc ngủ ngon, mới đảm bảo sức khỏe tập luyện".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Quang (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN