Trận đấu nổi bật

xiyu-vs-rebecca
Hungarian Grand Prix
Xiyu Wang
0
Rebecca Sramkova
2
cameron-vs-rafael
Nordea Open
Cameron Norrie
0
Rafael Nadal
2
marco-vs-holger
Hamburg Open
Marco Trungelliti
0
Holger Rune
2
daniel-elahi-vs-matteo
EFG Swiss Open Gstaad
Daniel Elahi Galan
0
Matteo Berrettini
2
felix-vs-yannick
EFG Swiss Open Gstaad
Felix Auger-Aliassime
2
Yannick Hanfmann
0
alexander-vs-hugo
Hamburg Open
Alexander Zverev
2
Hugo Gaston
1
benoit-vs-marcos
Infosys Hall of Fame Open
Benoit Paire
1
Marcos Giron
2
reilly-vs-mackenzie
Infosys Hall of Fame Open
Reilly Opelka
2
Mackenzie McDonald
1

Hạnh phúc của cặp đôi Vàng điền kinh VN

Ngày 30/6, đội tuyển điền kinh Việt Nam gồm 8 VĐV cùng ban huấn luyện đã trở về nước. Ở Grand Prix châu Á 2015, đội tuyển Việt Nam đã thi đấu rất thành công khi giành được 3 HCV, 4 HCB và 1 HCĐ.

Quách Công Lịch, Nguyễn Thị Huyền rạng rỡ trở về (Clip bản quyền thuộc VTV):

Tám thành viên cùng ban huấn luyện tuyển điền kinh Việt Nam, đã trở về nước vào ngày 30/6 sau khi thi đấu rất thành công tại giải Grand Prix châu Á 2015 diễn ra tại Thái Lan. Ở giải đấu lần này, điền kinh Việt Nam giành được 3 HCV, 4 HCB và 1 HCĐ.

2 VĐV nổi bật nhất của điền kinh Việt Nam tại giải đấu lần này, không ái khác chính là "cặp uyên ương vàng" Quách Công Lịch và Nguyễn Thị Huyền.

Hạnh phúc của cặp đôi Vàng điền kinh VN - 1

Cặp đôi ''uyên ương vàng'' điền kinh Việt Nam thành công ngoài mong đợi tại Grand Prix châu Á 2015

Ở HCV mà Quách Công Lịch vừa giành được, anh đã phá kỷ lục quốc gia do chính mình đang nắm giữ. Ấn tượng hơn thành tích chạy 45 giây 99 (400m) của Lịch còn phá kỷ lục 46 giây 00 của Kunanon VĐV Thái Lan tại SEA Games 28, giải đấu mà VĐV Việt Nam đã cố gắng hết sức nhưng chỉ giành được HCB.

Thành công chói lọi của Quách Công Lịch có sự khích lệ tinh thần rất lớn từ người yêu và em gái: "Động lực giúp em thi đấu thành công ở chặng cuối cùng là có người yêu và em gái (Quách Thị Lan), luôn ở bên động viên, chăm sóc để em có thể duy trì phong độ tốt nhất". Quách Công Lịch chia sẻ.

Bên cạnh sự thăng hoa của Lịch, là sự ổn định đáng khen ngợi của Nguyễn Thị Huyền. "Cô gái vàng" điền kinh Việt Nam đã giành 2 HCV ở cùng một nội dung 400m tại chặng thứ nhất và chặng thứ 2 tại Grand prix lần này với thành tích lần lượt là 52 giây 27 và 52 giây 41. Đây không phải là những thành tích tạo ra kỷ lục, nhưng nó chứng tỏ phong độ ổn định đáng khen của cô gái người Nam Định.

Tại SEA Games 28, Nguyễn Thị Huyền đã giành 3 HCV cho điền kinh Việt Nam ở các nội dung 400m, 400m rào và 4x400m tiếp sức đồng đội nữ.

Ở SEA Games 28, Nguyễn Thị Huyền đã làm được những điều kỳ diệu, tuy nhiên chị vẫn khóc vì tiếc cho người yêu Quách Công Lịch "mất vàng" ở những mét chạy cuối cùng. Nhưng những giọt nước mắt đã không còn xuất hiện ở giải đấu lần này, thay vào đó những nụ cười hạnh phúc của "cặp uyên ương vàng điền kinh Việt Nam".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Hưng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN