Bị cá sấu tấn công khi đang đánh golf

Một tay golf nghiệp dư ở Mỹ đã bị cá sấu cắn đứt 2 ngón tay ngay trên sân.

Theo tờ New York Post, Edward Lunger, một kỹ sư 50 tuổi tới từ Long Island, đã bị cá sấu tấn công khi đang chuẩn bị đánh bóng trong hố cát ở sân golf Iberostar Cancun Golf Club tại Mexico.

Lunger vung gậy đánh gió 2 lần trước khi đánh thật. Khi đang chuẩn bị đánh cú quyết định, người đàn ông này nghe thấy tiếng xào xạc từ phía sau.

“Đến giờ tôi vẫn chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến cảnh tượng đó,” Mark Martin, bạn của Lunger kể lại. “Tôi nhìn thấy con cá sấu bật rướn người lên, đớp ngập cánh tay trái của anh ấy cho đến tận khuỷu tay rồi quật xuống đất.”

Bị cá sấu tấn công khi đang đánh golf - 1

Hai ngón tay của Lunger bị đứt rời

Khi thấy Lunger vật lộn với con cá sấu trong hố cát, bạn bè của anh cầm gạch ném về phía con thú dữ sau vài giây thất thần.

Con ca sấu trúng đòn đau nên nhả tay Lunger ra rồi chuồn mất. Có điều, nó cũng kịp cắn đứt hai ngón tay của tay golf nghiệp dư kia.

Dù đã được đưa đến bệnh viện ngay lập tức nhưng các bác sĩ đã không thể cứu được ngón tay của Lunger. Sau sự việc, người đàn ông 50 tuổi đã kiện sân golf kể trên 2,25 triệu USD vì không hề có cảnh báo ở đó có cá sấu.

Theo Nhất Nhất (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung