Bất ngờ cầu lông: Tiến Minh và dàn SAO Việt Nam gây sốc trên sân nhà

(Tin thể thao, tin cầu lông) Một ngày buồn với cầu lông Việt, toàn bộ các tay vợt của chúng ta tham dự giải đấu Việt Nam Challenge đã dừng bước.

Năm ngoái giải Vietnam Challenge được tổ chức tại Hà Nội có sự tham gia của Kento Momota nên Nguyễn Tiến Minh bị đánh giá là khó có cơ hội vô địch, thực tế ở giải đấu này Minh dừng bước ở tứ kết. Đến với giải đấu năm nay, Minh có hành trang là 2 chức vô địch tại New Zeland nên đặt quyết tâm sẽ vô địch giải đấu lần thứ 7, tuy nhiên mọi chuyện vẫn không dễ dàng.

Bất ngờ cầu lông: Tiến Minh và dàn SAO Việt Nam gây sốc trên sân nhà - 1

Tiến Minh và các tay vợt Việt đồng loạt thúc thủ ở tại Vietnam Challenge 2019

Trận đấu vòng 2 diễn ra hôm 11/4, Tiến Minh bất ngờ để thua ngược 1-2 trước Chia Hao Lee (16-21, 21-18, 21-18), tạo ra cú sốc quá lớn. Khi hạt giống số 3 - Tiến Minh bất ngờ dừng bước, thì tay vợt nam số 2 Việt Nam - Phạm Cao Cường cũng là hạt giống số 8 của giải để thua Krishna Adi Nugraha 0-2 (16-21, 24-26).

Lúc này đơn nam chỉ còn lại Lê Đức Phát, tay vợt 21 tuổi đang xếp hạng 210 thế giới, song anh cũng thất thủ trước Lu Chia Hung (Đài Loan, Trung Quốc).

Đơn nam sạch bóng tay vợt Việt ở tứ kết, ở đơn nữ vợ Tiến Minh - Vũ Thị Trang và hạt giống số 2 - Nguyễn Thùy Linh cũng chia tay giải sau khi không thể hiện được phong độ vốn có. Ở nội dung đôi nam, đôi nữ, các tay vợt Việt cũng sớm dừng bước tại vòng 2.

Thất bại đáng tiếc nhất là cặp đôi nam/nữ, Tuấn Đức/Như Thảo, dù là đương kim vô địch của giải đấu, tuy nhiên hai tay vợt này đã phải dừng bước ở ngay vòng 2 khi để thua cặp Malaysia - Man Wei Chong/Koong Le.

Như vậy chỉ sau 2 ngày thi đấu, giải cầu lông Vietnam Challenge diễn ra tại Hà Nội đã sạch bóng các tay vợt Việt Nam. Đây là màn tái hiện kỷ niệm buồn tại giải đấu này năm 2015, thời điểm đó cũng không có tay vợt Việt nào giành vé vào chơi tứ kết.

Lin Dan đại chiến ”Siêu nhân” Axelsen: 14 phút bất ngờ, khán giả phẫn nộ

Trận đấu đỉnh cao giữa Lin Dan đấu Viktor Axelsen kết thúc lãng xẹt sau 14 phút.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Cầu lông đỉnh cao Xem thêm
Báo lỗi nội dung