Tuyệt vời Tiến Minh: Khiến tay vợt Trung Quốc choáng váng, đoạt ngôi vô địch

Chủ Nhật, ngày 31/03/2019 07:56 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Nguyễn Tiến Minh lại tiếp tục có một giải đấu thăng hoa sau khi vô địch giải North Harbour International 2019.

Thẳng tiến vào trận chung kết Waikato International 2019, Tiến Minh chạm trán tay vợt Trung Quốc không được xếp hạng hạt giống là Gao Zhengze. Với lợi thế về sức trẻ, Zhengze đã có khởi đầu cực tốt, chiếm được thế thượng phong và giành chiến thắng 21-14.

Tuyệt vời Tiến Minh: Khiến tay vợt Trung Quốc choáng váng, đoạt ngôi vô địch - 1

Tiến Minh vô địch giải đấu 10.000 đô

Tuy nhiên chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu nên anh đã không thể giữ được đà bùng nổ và dần để Tiến Minh lấy lại thế trận. Tay vợt Việt Nam đưa trận đấu trở về vạch xuất phát bằng thắng lợi 21-16 trong set thứ hai.

Set thứ ba, cao trào lại được đẩy lên cao khi Zhengze lại có những điểm số đầu tiên và dẫn trước tới 5-1. Thế nhưng Tiến Minh vẫn bình tĩnh đáp trả, anh thu hẹp khoảng cách trước khi có cú tăng tốc ngoạn mục khiến tay vợt Trung Quốc choáng váng. Kết quả, Tiến Minh bước lên ngôi vô địch với thắng lợi 21-17.

Dự kiến sau giải đấu này, Tiến Minh sẽ trở về Việt Nam để chuẩn bị tham dự giải Vietnam International Challenge 2019 diễn ra từ 9/4 đến 14/4.

Tin thể thao HOT 29/3: Tiến Minh hạ tay vợt Trung Quốc giải quốc tế

Vợ chồng Tiến Minh tiếp tục thi đấu tốt tại giải đấu trên đất New Zealand.

Theo PL (Khám Phá)

sự kiện Nguyễn Tiến Minh: Tay vợt số 1 Việt Nam