Bàng hoàng VĐV nuốt ốc sên qua đời sau 8 năm: Liều 1 giây trả giá 1 đời

(Tin thể thao, tin võ thuật) 8 năm trước Sam Ballard tài năng bóng bầu dục nước Australia liều lĩnh nuốt cả con ốc sên vào bụng và đó là sai lầm không có cơ hội sửa chữa của anh.

Năm 2010, Ballard 19 tuổi khi đó là VĐV môn bóng bầu dục trẻ tuổi tài năng của Australia, đã đi chơi với bạn bè và quyết định thử nuốt một con ốc sên. Vài ngày sau, Ballard phàn nàn về những cơn đau chân nghiêm trọng.

Bàng hoàng VĐV nuốt ốc sên qua đời sau 8 năm: Liều 1 giây trả giá 1 đời - 1

Ballard (đeo kính) trong vòng tay các đồng đội cũ

Các bác sĩ cho biết Ballard đã nhiễm giun đũa ký sinh. Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, nó chỉ được tìm thấy ở chuột, nhưng ốc sên và sên có thể lây nó bằng cách ăn ấu trùng tìm thấy trên phân chuột. Khi Ballard liều lĩnh nuốt ốc sên thì anh đã nhiễm loại giun đũa cực nguy hiểm trên.

Theo tờ USA Today sau 8 năm bị liệt Ballard đã qua đời hôm thứ Sáu (2/11). "Sam đã qua đời vào sáng thứ Sáu tại bệnh viện Hornsby, không xa nơi anh lớn lên, giây phút ấy có 20 người anh yêu nhất ở bên cạnh".

Theo Daily Telegraph, Sam đã sống trong cảnh bị liệt hoàn toàn suốt 8 năm kể từ bữa tiệc sinh nhật định mệnh. Sam Ballard sau đó không thể tự điều khiển thân nhiệt và phải nạp năng lượng theo dạng lỏng bằng ống. Sự nghiệp bóng bầu dục của Sam cũng chính thức tiêu tan chỉ vì một phút bốc đồng.

Trước khi qua đời, anh chỉ kịp nói "con yêu mẹ" với bà Katie. Dẫu sao Ballard thật may mắn khi trong lúc cuộc sống rơi vào bế tắc nhất anh vẫn có người thân và bạn bè và đồng đội bên cạnh mình. Cựu cầu thủ, từng là tài năng bóng bầu dục giã từ cuộc sống ở tuổi 27.

Huyền thoại Muay Thái bị knock-out thiệt mạng: Lộ tình tiết rúng động

Võ sỹ Italia bị knock-out qua đời, đằng sau là một câu chuyện đầy nghị lực.

Chia sẻ
Theo Q.H (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung