Bàng hoàng: Nữ võ sỹ tung đòn knock-out hai tên cướp cứu người

(Tin thể thao, tin võ thuật) Hai người đàn ông áp sát định cướp của nhưng đã gặp đúng nữ võ sỹ sát thủ.

Video sự lợi hại của nữ võ sỹ bắt cướp

Mới đây tại Mallorca (Tây Ban Nha), hai tên cướp tấn công một du khách người Anh, lấy đi đồng hồ trị giá 30.000 USD. Iman Barlow, 26 tuổi, 14 lần vô địch Muay Thái thế giới. Không may cho 2 tên cướp, lúc này nữ võ sỹ và bạn trai Stan Stannard (võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp) cũng có mặt tại hiện trường.

Bàng hoàng: Nữ võ sỹ tung đòn knock-out hai tên cướp cứu người - 1

Cặp đôi võ sỹ hành động nghĩa hiệp

Sau khi trấn lột chiếc đồng hồ, hai tên cướp bỏ chạy. Barlow và bạn trai Stannard nhanh chóng tiếp cận bọn cướp. Nữ võ sĩ tung chân đá gục một tên cướp, trong khi Stannard cũng không mấy khó khăn để khống chế tên còn lại, sau đó hai tên cướp đã được bàn giao lại cho cảnh sát địa phương.

"Một trong số những người bạn của tôi phát hiện ra vụ việc rồi hô hoán. Một tên đi xe gắn máy và tên ngồi sau giật đồng hồ. Bọn chúng chạy ngang qua khu vực của chúng tôi, thế nên tôi đã ra tay. Tôi đá vào ngực một tên còn một tên chạy đi. Stan thì đấm gục tên còn lại", Barlow kể lại vụ việc.

Cảm động trước màn ra tay nghĩa hiệp, nạn nhân đề nghị được tặng tiền 2 ân nhân. Cặp đôi võ sỹ quyết không nhận, tuy nhiên do bên kia quá nhiệt tình nên họ đồng ý nhận 50 euro (khoảng 1,2 triệu đồng) để đãi bạn bè một bữa ăn.

Sửng sốt: 22 VĐV to như “hộ pháp” bị thôi miên, bảo bán độ cũng làm

Toàn bộ 22 cầu thủ cao to đã bị một người đàn ông thôi miên một cách kỳ lạ.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung