Ánh Viên “bắn” tiếng Anh với truyền thông nước ngoài sau cú đúp vàng

“Tiểu tiên cá” Ánh Viên cho thấy trình độ ngoại ngữ tốt khi không ngần ngại trả lời các câu hỏi của truyền thông nước ngoài.

Ánh Viên trả lời truyền thông nước ngoài bằng tiếng Anh

Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đang là một trong những gương mặt nổi bậc nhất tại SEA Games 30 với 5 chiếc HCV đang có. Bên cạnh đó, nữ VĐV 23 tuổi cũng được xem là siêu sao tại đấu trường khu vực với 26 chiếc HCV qua các kỳ đại hội.

Ánh Viên “bắn” tiếng Anh với truyền thông nước ngoài sau cú đúp vàng - 1

Ánh Viên đã có 5 HCV tại kỳ SEA Games 30

Chính vì vậy, Ánh Viên không chỉ được người hâm mộ bộ môn bơi lội tại Philippines yêu thích mà cô còn được truyền thông khu vực săn đón. Các buổi tập luyện, thi đấu của cô luôn những phóng viên, truyền hình nước ngoài đến lấy tin và phỏng vấn.

Dù tính tình khá chân chất, không giỏi trong việc ăn nói nhưng Ánh Viên luôn thể hiện sự thân thiện với truyền thông. Cô không ngần ngại trả lời bằng tiếng Anh với các phóng viên ngoại quốc.

Điển hình sau khi giành 2 HCV nội dung 100m ngửa nữ và 400m tự do nữ vào tối ngày thi đấu 7/12, Ánh Viên đã nhận được khá nhiều câu hỏi từ một đài truyền hình của Philippines.

Ánh Viên đã dùng tiếng Anh chia sẻ cảm nghĩ của mình về giải đấu như sau: “Thi đấu tại đây (Philippines) rất vui. Người dân Philippines rất dễ mến và cổ vũ các VĐV rất nhiệt tình. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì thành tích mình đạt được. Đó là nhờ sự giúp đỡ của đồng đội và thầy tôi. Đến giờ với tôi mọi thứ vẫn rất tốt”.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/anh-vien-ban-tieng-anh-voi-truyen-thong-nuoc-ngoai-sau-cu-dup-vang-c9...

Ánh Viên thi đấu SEA Games 7/12: Rực rỡ đoạt HCV thứ 5

Ánh Viên xuất sắc giành cú đúp HCV ở ngày thi đấu 7/12.

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Khám Phá)
SEA Games 31 Xem thêm
Báo lỗi nội dung