Kình ngư Ánh Viên tự nhận mình già, vẫn sợ bị mắng sau cú đúp HCV

(Tin SEA Games) Mặc dù tỏa sáng mang về 2 chiếc HCV cho đoàn thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu 6/12, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên cho biết vẫn sợ bị thầy mắng.

Video Ánh Viên chia sẻ sau khi giành 2 HCV

Niềm hy vọng số 1 của bơi lội Việt Nam đã có một ngày thi đấu thăng hoa khi giành liên tiếp 2 HCV ở các nội dung 200m ngửa và 200m tự do vào tối ngày 6/12. Bất ngờ hơn, Ánh Viên vui vẻ chia sẻ việc mình vẫn sợ bị thầy mắng.

Kình ngư Ánh Viên tự nhận mình già, vẫn sợ bị mắng sau cú đúp HCV - 1

Kình ngư Ánh Viên rạng rỡ sau chiếc HCV thứ 3

“Đây là những nội dung sở trường của tôi nên trước khi thi đấu tôi rất tự tin. Tôi cảm thấy rất là vui khi mình có thể bảo vệ thành công hai HCV ở những nội dung mà mình đã gặt hái thành công trước đó. Tuy nhiên, thành tích của tôi không được tốt lắm nên hơi sợ bị thầy la. Bản thân tôi và thầy luôn muốn thành tích của mình tốt hơn”, Ánh Viên vui vẻ nói.

Đặc biệt khi được hỏi liệu rằng việc đăng ký quá nhiều nội dung ở giải đấu này có khiến bản thân gặp khó khăn, nữ VĐV 23 tuổi tự nhận bản thân đã già.  

“Chắc chắn tôi sẽ gặp chút khó khăn khi đăng ký nhiều nội dung, bởi gì tôi có tuổi rồi (cười) nên sẽ lâu hồi phục hơn nhưng đã đăng ký thì phải chấp nhận. Tôi cảm thấy đây cũng là động lực cho tôi để cố gắng mang về nhiều tấm huy chương hơn cho đoàn thể thao Việt Nam”, Ánh Viên cho biết.

Tính đến hiện tại, Ánh Viên là một trong những kình ngư thành công nhất tại SEA Games. Nói về cảm tưởng của mình về số HCV đã giành được, “Tiểu tiên cá” tâm sự: “Tôi chưa từng nghĩ lại xem mình đã đạt được những gì, số lượng bao nhiêu. Tôi đã tham gia thì cứ cố gắng đạt huy chương, thành tích tốt nhất có thể là tôi cảm thấy vui rồi. Giống như hiện tại, tôi không nghĩ quá nhiều, hôm nào thi gì thì tôi tập trung làm tốt ở nội dung ngày hôm đó, đến khi nào hết giải thì thôi”.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/kinh-ngu-anh-vien-tu-nhan-minh-gia-van-so-bi-mang-sau-cu-dup-hcv-c9a7...

Ánh Viên thi đấu SEA Games 6/12: Thăng hoa đoạt liền 2 HCV

Nguyễn Thị Ánh Viên đã có thêm 2 tấm HCV tiếp theo ở SEA Games 2019.

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Khám Phá)
SEA Games 31 Xem thêm
Báo lỗi nội dung