Ăn đòn vì không hôn bạn gái

Chỉ vì không quay ra hôn bạn gái khi Kiss Cam đến, chàng trai đã phải “lĩnh đủ”.

Kiss Cam không có gì xa lạ với NHM thể thao trên thế giới, đặc biệt là ở Mỹ và Canada, nơi sản sinh ra “tục lệ” này. Máy quay cứ hướng về cặp đôi nào, họ sẽ phải hôn nhau cho dù quen biết hay không. Thực tế người quay phim thường chủ đích hướng đến những cặp nam nữ đi cùng nhau tới xem để không làm khó nhân vật. Kiss Cam luôn mang lại tiếng cười trên khán đài, nhưng đôi khi cũng để lại hậu quả khôn lường.

Giống như trong trận đấu tại giải bóng chày Mỹ vừa mới diễn ra cách đây ít ngày, Kiss Cam đã khiến một chàng trai phải muối mặt trước đám đông. Số là anh ta đang mải nói chuyện điện thoại khi máy quay hướng đến, còn cô gái lại quá xấu hổ khi hình ảnh của mình và bạn trai xuất hiện tới mấy lần trên màn hình lớn mà chẳng nhận được nụ hôn nào. Quá ức chế với vẻ thờ ơ đó, cô đã đổ cả cốc nước lên đầu chàng trai và đứng dậy bỏ đi.

Cái tội không hôn

Còn trường hợp ở clip dưới đây ngược lại hoàn toàn. Người đàn ông sau khi hôn bạn gái đã phải nhận một cái tát và vô số những hành động không hay từ người đi cùng mình. Cuối cùng, cô gái phải chứng kiến cảnh bạn trai mình hôn thắm thiết người phụ nữ ngồi bên cạnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Duy ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN