Sharapova khoe thân hình "nóng" từng centimet

Búp bê người Nga đã tung ra một loạt ảnh vô cùng gợi cảm trước khi tới dự giải Madrid Open 2013.

Trước khi lên đường tới Madrid chuẩn bị cho vòng 1 giải Madrid Open, Maria Sharapova đã lựa chọn một số bức ảnh “nóng” nhất gửi tặng người hâm mộ trên trang facebook cá nhân. Đây là loạt ảnh búp bê người Nga thực hiện cho số báo mới nhất của tờ tạp chí Esquire phiên bản tại Mỹ La tinh. Đây là tạp chí dành cho đàn ông sẽ kỷ niệm 80 năm ra số báo đầu tiên trong năm 2013 và dĩ nhiên sự xuất hiện của một trong những mỹ nhân đẹp nhất của thể thao thế giới sẽ cuốn hút sự chú ý đặc biệt của độc giả.

Sharapova khoe thân hình "nóng" từng centimet - 1

Sharapova khoe thân hình "nóng" từng centimet - 2

Sharapova khoe thân hình hoàn hảo trên tờ Esquire

Bộ ảnh này được thực hiện cách đây hơn một tháng, nghĩa là sau khi Sharapova thất bại trước Serena Williams (6–4, 3–6, 0–6) trong trận chung kết giải Sony Open Tennis (hay còn gọi là Miami Masters). Kể từ thời điểm đó đến nay, Masha đã có thêm một danh hiệu tại mặt sân đất nện ở Stuttgart sau khi đánh bại tay vợt người Trung Quốc Li Na (6-4, 6-3) trong trận chung kết giải Porsche Tennis Grand Prix.

Sharapova khoe thân hình "nóng" từng centimet - 3

Sharapova khoe thân hình "nóng" từng centimet - 4

Masha ký hợp đồng quảng cáo cho hãng xe Porche và vô địch giải đấu do Porche tài trợ

Đây sẽ là sự khởi động hoàn hảo cho Sharapova trước khi bước vào những giải đấu lớn ở Madrid, Rome và đặc biệt là Roland Garros. Năm ngoái sau khi vô địch tại Stuttgart, Masha cũng đi tới tứ kết Madrid Open, trước khi vô địch tại Rome và đăng quang ở Roland Garros để hoàn tất bộ sưu tập Grand Slam trên 4 mặt sân.

Chia sẻ
Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung