Almagro tung "độc chiêu" hạ gục Nadal như thế nào?

Sự kiện: Tennis - Hot shot

Almagro đã chơi đầy bản lĩnh để có chiến thắng lịch sử trước Nadal.

Tình huống diễn ra trong game thứ 4 set 1 trận tứ kết Barcelona Open giữa Rafael Nadal và Nicolas Almagro. Trước những đối thủ sử dụng cú trái bằng 1 tay, Nadal luôn là "khắc tinh" và không ngạc nhiên khi Rafa liên tục nhồi bóng ép trái của Almagro khi có cơ hội. Dù vậy khả năng phòng thủ của Almagro trong trận đấu này thực sự tuyệt vời và tay vợt số 20 thế giới cực kỳ tự tin khi thực hiện những cú bung trái phản công.

Pha bóng này Nadal đã ép trái rất tốt khi ngày càng đẩy Almagro ra xa khỏi giải giới hạn sân đấu. Nhưng có lẽ Rafa cũng không thể ngờ đối thủ lại có thể có cú bung trái hoàn hảo đến như vậy và đánh lừa sự phán đoán của tay vợt số 1 thế giới.

Almagro tung "độc chiêu" hạ gục Nadal như thế nào? - 1

Pha phản công ghi điểm ấn tượng của Almagro

Dù thua set 1 với tỷ số cách biệt 2-6 nhưng Almagro đã cứu tới 5 break-point trong set 2 trước khi thắng ở loạt tie-break và thậm chí còn lật ngược tình thế trong set 3 từ thời điểm bị dẫn 1-3 để thắng 6-4. Đây là chiến thắng đầu tiên của Almagro sau khi thua Nadal cả 10 trận đối đầu trong vòng 10 năm qua và biến Rafa trở thành cựu vô địch của giải đấu sau khi đã vô địch tại đây 8 lần.

Chia sẻ
Theo Trần Vũ - Tuấn Hải (Khampha.vn)
Tennis - Hot shot Xem thêm
Báo lỗi nội dung