"Tiểu Federer" phản công bằng cú thuận tay trái chuối

Thứ Năm, ngày 17/04/2014 16:27 PM (GMT+7)

Grigor Dimitrov tạo nên một pha bóng tuyệt mỹ tại vòng 2 Monte-Carlo Masters.

Sự kiện: Tennis - Hot shot

Tình huống diễn ra trong trận đấu tại vòng 2 Monte-Carlo Masters 2014 giữa Grigor Dimitrov và Albert Ramos. Sau một pha điều bóng rất tốt và tràn lưới tấn công, Ramos đặt bóng sâu vào góc sân bên phải trong khi Dimitrov đã bị ép sang phần sân bên trái. Tưởng như điểm số đã thuộc về tay vợt người Tây Ban Nha thì Dimitrov đã cứu bóng thành công và tung ra một cú thuận tay dọc dây nắn bóng vào cuối sân ghi điểm tuyệt đẹp.

Điểm số này dường như giúp Dimitrov lấy lại sự tự tin và tay vợt người Bulgaria đã lội ngược dòng thành công để đánh bại đối thủ với các tỷ số 4-6, 6-3, 6-4. Đối thủ của Dimitrov tại vòng 3 là một tay vợt khác của Tây Ban Nha, hạt giống số 6 David Ferrer.

"Tiểu Federer" phản công bằng cú thuận tay trái chuối - 1

Dimitrov đang ngày càng tiến bộ theo từng giải đấu

Đây là khoảng thời gian Dimitrov đang thi đấu rất tốt và đã vươn lên số 14 thế giới, thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp của tay vợt sinh năm 1991. Năm ngoái trong lần đầu tiên dự vòng đấu chính tại Monte-Carlo, Dimitrov đã đi tới tứ kết và chỉ chịu thua Rafael Nadal sau 3 set 2-6, 6-2, 4-6 sau khi đã khiến "Vua đất nện" trải qua rất nhiều khó khăn.

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
sự kiện Tennis - Hot shot