Trận đấu nổi bật

adrian-vs-ben
Miami Open presented by Itau
Adrian Mannarino
2
Ben Shelton
1

5 câu nói ấn tượng về SEA Games

SEA Games cũng đầy chuyện bi hài

“Quang Liêm không dự là đúng”

HLV Đặng Tất Thắng bình luận về quyết định của Lê Quang Liêm: “Việt Nam coi như sẽ mất 2 HCV SEA Games 27 nội dung Cờ nhanh và Cờ chớp. Tuy nhiên, tôi ủng hộ quyết định tham dự Đại hội thể thao trí tuệ thế giới của Quang Liêm, vì VĐV đẳng cấp thì phải dự giải đấu tầm cỡ. Quang Liêm cũng giống Lee Chong Wei của Malaysia, bỏ SEA Games 27 để đấu giải đẳng cấp hơn, bổ ích hơn diễn ra cùng thời gian”.

5 câu nói ấn tượng về SEA Games - 1

HLV Đặng Tất Thắng

“Chúng ta lấy cả HCV thì sau này chơi với ai?”

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban Olympic VN Hoàng Vĩnh Giang không phủ nhận việc Việt Nam sẽ nhường huy chương môn Vovinam cho Myanmar tại SEA Games 27. Ông nói: “Nhường HCV ở một vài môn là chuyện hết sức bình thường. Chúng ta không thể lấy cả HCV Vovinam, môn đang cần quảng bá, vì nếu không sau này còn ai chơi nữa”.

5 câu nói ấn tượng về SEA Games - 2

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban Olympic VN Hoàng Vĩnh Giang

“Côn của Trung Quốc nhưng gãy là do không may”

Trưởng bộ môn Wushu, Lê Minh Hà giải thích về sự cố gãy côn khi đang biểu diễn của VĐV Trần Mạnh Quyền: “Loại côn này chúng tôi mua từ Trung Quốc vì đây là cái nôi của Wushu, chuyên sản xuất dụng cụ thi đấu. Chúng tôi mua cả lô hàng nhưng không may có một cây côn chất lượng kém. Trước khi thi đấu, côn của Quyền vẫn bình thường mà”.

5 câu nói ấn tượng về SEA Games - 3

Trưởng bộ môn Wushu, Lê Minh Hà

“U23 VN tự bắn vào chân mình thôi”

Cựu danh thủ Trần Công Minh nhận xét về trận thua của U23 VN trước U23 Singapore: “Kỹ thuật của cầu thủ Singapore không hay, thậm chí là tầm thường nhưng chúng ta còn kém hơn. Một nguyên nhân khác là chiến thuật không tốt. Singapore từ đầu đến cuối chỉ đá phòng ngự, nhưng chúng ta chỉ sử dụng 1 tiền đạo mũi nhọn là rất bất hợp lý”.

5 câu nói ấn tượng về SEA Games - 4

Cựu danh thủ Trần Công Minh

“Thắng Brasil chỉ là chuyện của quá khứ”

HLV ĐT Futsal VN, Sergio Gargelli cảnh giác trước khí thế hừng hực của các học trò với mục tiêu HCV SEA Games 27. Ông nói: “Tôi đã nói đi nói lại với các cầu thủ, rằng chúng ta thắng ĐKVĐ thế giới Brasil chỉ ở giải giao hữu và cũng là câu chuyện quá khứ. Malaysia, Indonesia và đặc biệt Thái Lan sẽ gây khó khăn rất lớn cho ĐT Futsal VN”.

5 câu nói ấn tượng về SEA Games - 5

HLV ĐT Futsal VN, Sergio Gargelli

Chia sẻ
Theo A.H (Tổng hợp) (giaothongvantai.com.vn)
Báo lỗi nội dung