4 nữ thần thể thao “cởi sạch 100%”: Kể chuyện bằng ngôn ngữ cơ thể

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao) 4 nữ thần thể thao người Nga cởi sạch "100%" để kể lại câu chuyện qua ngôn ngữ cơ thể.

Video các màn "cởi đồ 100%" đầy ý nghĩa của 4 nữ thần thể thao Nga

Các ngôi sao thể thao Nga cùng dũng cảm "cởi sạch 100%" để quảng bá cho dự án có tên "Natural Natural", nhằm mục đích truyền cảm hứng cho mọi người vượt qua thử thách mà VĐV chuyên nghiệp phải đối mặt. Luyện thể thao, người ta không tránh khỏi những cơn đau nhức, các chấn thương..., do đó cơ thể sẽ diễn tả được hết những nỗi đau mà VĐV phải hứng chịu.

4 nữ thần thể thao “cởi sạch 100%”: Kể chuyện bằng ngôn ngữ cơ thể - 1

1. Anna Sidorova (curling). Ngôi sao bi đá trên băng - Anna từng vô địch châu Âu giành HCB thế giới, nhưng lại bỏ lỡ Olympic mùa đông 2018 tại Hàn Quốc. Nghiệt ngã ở chỗ trước khi lên đường tham dự, đội của cô phải thi đấu với một đội tuyển khác giành suất tham dự Thế vận hội không may đội của Anna thua. Cô muốn thông qua cơ thể để nói về khó khăn cũng như thử thách mà 1 VĐV phải trải qua.

4 nữ thần thể thao “cởi sạch 100%”: Kể chuyện bằng ngôn ngữ cơ thể - 2

2. Anna Prugova (khúc côn cầu trên băng). Nữ VĐV muốn cho thế giới biết nữ VĐV cũng có thể chơi khúc côn cầu và cô đã làm được. "Ở tuổi 11 tôi đã đi ngang qua phòng thay đồ của một người đàn ông. "Thôi nào, đó là một cô gái. Hãy nhìn cô ấy, cô ấy có thể làm gì? Cô ấy có thể chơi khúc côn cầu không?" Nó thực sự làm tổn thương tôi và tôi đã nói với bản thân mình rằng bằng bất cứ giá nào, tôi sẽ chơi ở cấp độ cao như họ."

4 nữ thần thể thao “cởi sạch 100%”: Kể chuyện bằng ngôn ngữ cơ thể - 3

3. Anastasia Voynova (đạp xe). VĐV giành HCB Olympic 2016 dùng cơ thể để chỉ trích những bê bối thể thao và doping, thêm vào đó là vụ án Lance Armstrong làm cô ảnh hưởng tâm lý. "Lance Armstrong là thần tượng thời thơ ấu của tôi. Tôi nghĩ rằng anh ấy là một tấm gương cho tất cả các người đi xe đạp trẻ. Tôi thực sự tin rằng anh ấy là mục tiêu để vươn tới trong sự nghiệp. Tôi không thể nói rằng tôi đã thất vọng (bởi vụ bê bối doping), tôi phải thừa nhận rằng hình ảnh tôi thần tượng đã tan biến."

4 nữ thần thể thao “cởi sạch 100%”: Kể chuyện bằng ngôn ngữ cơ thể - 4

4. Valeria Koblova (đấu vật tự do). Á quân Olympic Valeria Koblova thú nhận rằng chấn thương đầu gối nghiêm trọng tại Giải vô địch thế giới 2017 đã thay đổi hoàn toàn nhận thức của cô về cuộc sống. “Chấn thương này đã giúp tôi trở nên khiêm tốn. Không có cảm giác tội lỗi, tôi chấp nhận vấn đề và bắt đầu phải suy nghĩ lại cuộc sống của tôi, những gì tôi đã làm sai, những gì tôi đã tập trung vào. Tôi bắt đầu thấy quý thời gian đang có. Tôi thay đổi, tôi trở nên tập trung hơn và không lãng phí thời gian vào những chuyện vặt vãnh."

CLB Việt Nam “đè bẹp” đối thủ Malaysia: ”Rực lửa” trước chung kết AFF Cup

CLB Việt Nam có trận thắng quan trọng trước Malaysia Dragons để đứng thứ 3 ĐNÁ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.H (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN