2 cha con cao thủ Trung Quốc biểu diễn “võ điện giật” bị chê bai

Thứ Tư, ngày 25/03/2020 16:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Chưởng môn Trần Thức Thái Cực Quyền và con trai, bị cư dân mạng "ném đá" khi biểu diễn quá lố.

Video hai cha con võ sư Trần Tiểu Vượng biểu diễn võ công trên truyền hình

Kể từ khi Từ Hiểu Đông xuất hiện vào năm 2017, những võ sư dởm tại Trung Quốc đã thiếu đất sống, có người phải bỏ nghề, số còn lại hoạt động kín tiếng hơn. Một trong những võ sư từng bị Từ Hiểu Đông khích bác là Trần Tiểu Vượng, Chưởng môn đời thứ 19 Trần Thức Thái Cực Quyền.

2 cha con cao thủ Trung Quốc biểu diễn “võ điện giật” bị chê bai - 1

Võ sư Trần Tiểu Vượng từng nhiều lần xuất hiện trên truyền hình Trung Quốc để phô diễn võ công

Từ Hiểu Đông không tin vào thứ võ công của cao thủ 74 tuổi này, nên nhiều lần chỉ trích đích danh ông Tiểu Vượng trên mạng xã hội. Kể từ khi bị võ sĩ họ Từ nhòm ngó, võ sư Thái Cực đã không thường xuyên khuếch trương thanh thế như trước.

Mới đây, một clip trên V.QQ (Trung Quốc) xuất hiện khiến Trần Tiểu Vượng và con trai bị "ném đá" khi biểu diễn những chiêu thức quá lố. Hai cha con cùng nhau thể hiện những chiêu thức võ như "điện giật", với diễn viên chính là ông Trần Tiểu Vượng và con trai trong vai "đóng thế", thực hiện những pha ngã cách xa hàng mét.

"Tôi đang xem cái gì đây? Thứ võ công này thật cao siêu, giống như trong phim chưởng vậy", một người bình luận dưới chân bài viết. "Hay quá! Với thứ võ công này tôi có thể trở thành một nhà vô địch UFC, hãy mang ngay người đàn ông này đến với đấu trường MMA thế giới", một người khác châm biếm.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/2-cha-con-cao-thu-trung-quoc-bieu-dien-vo-dien-giat-bi-che-bai-c9a760...

Nhại đòn hiểm của Cung Lê “thắng bẩn” 1 giây: Náo loạn võ Trung Quốc

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tay đấm người Trung Quốc khiến làng võ xôn xao khi "chơi bẩn" để thắng lợi.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật