Người thân McGregor qua đời vì Covid-19: "Gã điên" đau đớn đòi quyên sinh

Thứ Ba, ngày 17/03/2020 19:11 PM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin UFC) Một người thân thích của Conor McGregor vừa đột tử vì dịch bệnh Covid-19 khiến "Gã điên UFC" vô cùng đau đớn.

Võ sĩ MMA khét tiếng người cộng hòa Ireland - "Gã điên" Conor McGregor vừa đăng đàn tiết lộ cú sốc khi dì ruột của anh, bà Anne Moore (em ruột của mẹ McGregor) vừa qua đời do nhiễm dịch bệnh Covid-19.

Người thân McGregor qua đời vì Covid-19: "Gã điên" đau đớn đòi quyên sinh - 1

"Gã điên" McGregor đòi quyên sinh theo dì ruột Anne Moore vừa qua đời vì đại dịch Covid-19

Thổ lộ những dòng tưởng nhớ đầy xúc động ở trên trang cá nhân Instagram, McGregor, đã gây ra nhiều bất ngờ cho các fan khi thậm chí đòi tự sát theo người thân quá cố: 

McGregor viết những dòng đầy nước mắt bên cạnh tấm hình anh chụp chung cùng người dì Anne Moore: "Đây là tấm hình tôi chụp vài ngày trước trong một studio nằm trong khu kinh doanh buôn bán của Dublin. Tôi đưa gia đình đến đây chụp hình. Khi tôi ngồi trên chiếc ghế, họ gọi đến và thông báo cho tôi biết, người dì mến yêu của tôi, dì Anne, đã qua đời.

Tôi không thể sống nổi nữa. Người dì tội nghiệp của tôi. Em gái của mẹ tôi. Cái thứ virus ngu xuẩn khốn kiếp này. Chuyện gì đang xảy ra vậy? Hãy mạnh mẽ lên. Yên nghỉ nhé dì, Anne Moore. Con yêu dì."

Người thân McGregor qua đời vì Covid-19: "Gã điên" đau đớn đòi quyên sinh - 2

"Gã điên" McGregor từng thắng knock-out "gã cao bồi Mỹ" Donald Cerrone đầu năm nay ở sự kiện UFC 246

McGregor là một võ sĩ võ thuật tổng hợp (MMA) với ý chí sắt đá. Anh từng nắm giữ cùng lúc 2 đai vô địch thế giới sàn UFC cả ở hạng lông và hạng nhẹ năm 2016. Trong lần thượng đài gần nhất, tại hạng bán trung ở sự kiện UFC 246 hôm 19/1 năm nay, McGregor chỉ cần 40 giây để hạ knock-out "cao bồi" Mỹ Donald Cerrone và chinh phục vinh quang ở hạng cân mới.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nguoi-than-mcgregor-qua-doi-vi-covid-19-34ga-dien34-dau-don-doi-quyen...

”Thần cước” võ Việt và những bóng hồng

“Thạch Danh nổi tiếng là người ngậm bùa trong miệng mỗi khi thi đấu. Lúc lên đài, tay chân Thạch Danh múa theo kiểu tâm...

Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ Mundo Deportivo) (Khám Phá)
sự kiện Conor McGregor - "Gã điên" UFC