Trúc Diễm hào hứng thử sức ở vai trò mới

Một chút lo lắng nhưng không kém phần háo hức, Trúc Diễm đang dành mọi tâm huyết để chuẩn bị trình làng những “đứa con tinh thần” đầu tay của mình trong vai trò mới: nhà thiết kế thời trang.

Từng có ý định rút chân khỏi showbiz để theo học một ngành về thời trang tại Mỹ, nhưng có lẽ duyên nợ với nghệ thuật vẫn còn nặng nên cuối cùng cô vẫn quyết định ở lại Việt Nam. Với tình yêu dành cho thời trang, Trúc Diễm luôn ấp ủ về những bộ sưu tập (BST) của riêng mình. “Truc Diem X Mollynista” là BST duy nhất cô hợp tác cùng nhà thiết kế kevin Cao cũng là BST đầu tiên cô lên ý tưởng và thiết kế với mục đích từ thiện.

Trúc Diễm hào hứng thử sức ở vai trò mới - 1

BST thời trang hè 2015 này mang màu sắc pastel nhẹ nhàng với tone hồng chủ đạo, Trúc Diễm muốn thổi vào các trang phục nét quyến rũ bằng các đường cắt cúp hiện đại, nhưng vẫn thanh lịch quý phái với phom dáng giản dị, giúp phái đẹp để lại dấu ấn riêng với mọi ánh nhìn.

Trúc Diễm hào hứng thử sức ở vai trò mới - 2

Để những “đứa con tinh thần” luôn hoàn hảo, Trúc Diễm lưu tâm cả những điều nhỏ bé nhất. Một cách tinh tế, mỗi mẫu trang phục của cô đều lưu dấu hương thơm từ ngàn hoa Pháp của Comfort Tinh Dầu Thơm Diệu Kỳ. Cô nàng bật mí: “Hương thơm quý phái giúp những bộ trang phục của Diễm thêm phần nữ tính, thanh lịch. Đôi khi, chính những điều tưởng chừng nhỏ bé ấy lại có thể mang đến những ấn tượng bất ngờ”.

Trúc Diễm hào hứng thử sức ở vai trò mới - 3

Hương thơm từ ngàn hoa Pháp cũng là “bạn đồng hành” được Trúc Diễm ưu ái ướp hương cho mọi quần áo, vải vóc trong gia đình, tạo nên một dấu ấn hương thơm rất riêng cho bản thân Trúc Diễm và những người thân yêu.

Trúc Diễm hào hứng thử sức ở vai trò mới - 4

Theo Trúc Diễm, một làn hương dù chỉ thoảng qua vẫn có thể trở thành “vũ khí” bí mật lưu dấu ấn cho mọi người xung quanh. Đây cũng là bí quyết để khơi nguồn cảm hứng cho Trúc Diễm, bất kể trong công việc hay đơn giản là chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

Trúc Diễm hào hứng thử sức ở vai trò mới - 5

Comfort Tinh Dầu Thơm Diệu Kỳ là sản phẩm mới trong bộ sưu tập Comfort Tinh Dầu Thơm, với 100% tinh dầu thơm tự nhiên từ ngàn hoa tinh túy của Pháp mang đến trải nghiệm hương thơm quý phái suốt ngày dài.

Trúc Diễm hào hứng thử sức ở vai trò mới - 6

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thường Duy ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN