Ra mắt phim ngắn Biệt Đội Xmax: Initial - Ranh giới giữa trắng và đen

Thứ Hai, ngày 15/06/2020 11:11 AM (GMT+7)

Thế giới của chợ độ xe và phụ tùng xe vốn dĩ được ví như hai mảng màu của Sài Gòn: sáng - tối, đen - trắng. Trong không gian của hai mảng màu hòa trộn ấy, dường như cơ hội cho những đam mê trong thế giới độ xe, phụ tùng xe càng ít hơn. Bộ phim Biệt Đội Xmax lấy cảm hứng từ thực tế của bộ tứ đam mê xe và phụ tùng xe. Nuôi trong mình mơ ước khởi nghiệp như bao thế hệ trẻ khác nhưng giấc mơ của bộ tứ chưa kịp nở thì đã gặp phải không ít trở ngại.

Góc nhìn chân thật về thế giới độ xe, chợ độ xe Sài Gòn

Trong phim Biệt Đội Xmax, khán giả sẽ thấy hình ảnh của một Sài Gòn chân thực. Bộ phim khắc họa thế giới của “dân độ xe, chơi xe” với hai gam màu sáng, tối rõ rệt. Chợ độ xe từ trước đến nay vẫn tồn tại ranh giới vô hình giữa trắng - đen, đúng - sai, phải - trái.

Với góc máy tài năng của đạo diễn Dương Nhất Linh, Biệt Đội Xmax thể hiện góc nhìn không mới nhưng rất thực về thế giới độ xe tại Sài Gòn. Trong phim, bộ tứ Biệt Đội Xmax sẽ dấn thân vào khởi nghiệp để thỏa mãn niềm đam mê yêu xe. Tuy nhiên, thực tế vốn dĩ không phải màu hồng và Sài Gòn không có “đất diễn” cho những kẻ yếu đuối.

Ra mắt phim ngắn Biệt Đội Xmax: Initial - Ranh giới giữa trắng và đen - 1

Trailer chính thức của bộ phim Biệt Đội Xmax hiện đã lên sóng

Góc máy theo chân bộ tứ Xmax để dần khai phá những góc tối của chợ phụ tùng và thế giới độ xe. Dường như có một bức tường lớn ngăn cách bàn tay, khối óc của bộ tứ Xmax.

Kịch tính, nghẹt thở đến phút cuối cùng

Trong suốt khoảng đầu phim, Biệt Đội Xmax kể lại câu chuyện có thật về nhóm nhân vật chính và hành trình đến với Sài Gòn hoa lệ. Ước mơ cháy bỏng bừng sáng trong tim thế hệ trẻ là điểm nhấn thu hút người xem.

Càng theo dõi, khán giả càng thấu hiểu. Mọi chuyện tưởng chừng như suôn sẻ, như tấm thảm nhưng đã trải sẵn để chờ nhóm nhân vật chính cùng sánh bước. Tuy nhiên, những khó khăn và sự thật về những tay chơi xe và độ hàng trên đất Sài Gòn từ từ được vén màn. Đồng thời, những khó khăn với bộ tứ Xmax cũng dần dần được hé lộ. Con đường đầy rẫy những chông gai liệu có làm bộ tứ chùn bước?

Ra mắt phim ngắn Biệt Đội Xmax: Initial - Ranh giới giữa trắng và đen - 2

Những gam màu sáng - tối sẽ được khắc họa rất rõ nét trong phim qua bàn tay tài năng của đạo diễn Dương Nhất Linh

Về cuối phần một, những bất ngờ và kịch tính như “bóp nghẹt” tim khán giả. Song hành cùng bộ phim, khán giả được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Với mỗi chặng hành trình mà bộ tứ đi qua, khán giả cũng được “vui - buồn” cùng nhóm nhân vật chính.

Không chỉ vậy, Biệt Đội Xmax là câu chuyện đầy tính nhân văn của niềm vui và cảm hứng sáng tạo. Để có thể bước tới thành công, bộ tứ Xmax chắc chắn sẽ phải trải qua không ít khó khăn và thách thức. Mỗi thử thách được khắc họa là một khoảnh khắc chân thật giúp bộ phim chinh phục trái tim khán giả.

Dàn diễn viên trẻ diễn xuất đầy táo bạo và tiềm năng

Mặc dù không thể phủ nhận kinh phí đầu tư cho Biệt Đội Xmax còn nhiều hạn chế nhưng E-kip làm phim đã vô cùng xuất sắc khi có thể quy tụ những gương mặt trẻ đầy tiềm năng trong làng diễn xuất.

Ra mắt phim ngắn Biệt Đội Xmax: Initial - Ranh giới giữa trắng và đen - 3

Để Xmax được ra đời, bộ tứ Xmax phải làm việc vô cùng miệt mài và không quản ngại khó khăn

Thế giới “chợ đời” sẽ được tái hiện trên màn ảnh một cách độc đáo và mới lạ thông qua nét diễn của các diễn viên trẻ như Phương Rock, Hiệp Dương, Hồng Đào,... Đây đều là những gương mặt sáng với ngoại hình và phong cách diễn xuất phù hợp.

Bộ phim sẽ bắt đầu được công chiếu từ ngày 13/06/2020 tại Cinestar Nguyễn Trãi. Sau đó, quý khán giả có thể xem lại trên kênh Youtube của đạo diễn Dương Nhất Linh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Bộ phim: Biệt Đội Xmax: Initial

Phát hành: 13/06/2020

Trang web chính thức Motor Spa (Nhà tài trợ): https://motorspa.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-phim-ngan-biet-doi-xmax-initial-ranh-gioi-giua-trang-va-den-50202015611...

(Dân Việt).