itel Mobile gặt hái thành công tại thị trường Việt với điện thoại giá rẻ

Thứ Năm, ngày 27/12/2018 08:00 AM (GMT+7)

Không ồn ào vang dội, trong 2 năm có mặt tại Việt Nam, thương hiệu itel Mobile vẫn kiên trì tạo nên những bước tiến vững chắc trong phân khúc điện thoại giá rẻ, xây dựng những chuẩn mực cao hơn cho những sản phẩm dưới 3 triệu đồng.

itel Mobile là thương hiệu điên thoại do tập đoàn TRANSSION HOLDINGS sáng lập vào năm 2007, có trụ sở chính đặt tại Hồng Kông, Trung Quốc. itel tập trung vào sản xuất các thiết bị có giá thành rẻ và phân phối chính ở thị trường các nước đang phát triên như Đông Nam Á và các quốc gia ở Châu Phi.

Năm 2016, Itel Mobile chính thức gia nhập thị trường Việt Nam. Từ giai đoạn đầu nhiều khó khăn khi gia nhập một thị trường trẻ đầy cạnh tranh như Việt Nam, hiện Itel Mobile đã nắm trong tay 6% thị phần về mảng điện thoại di động.

itel Mobile gặt hái thành công tại thị trường Việt với điện thoại giá rẻ - 1

 Ông Frank Gao – đại diện itel phát biểu tại sự kiện kỷ niệm 2 năm

Đáng chú ý:  từ Quý 1 đến Quý 3 năm 2018, chỉ tính riêng thị trường Việt Nam, itel đã đạt doanh thu khá ấn tượng với hơn 1,63 triệu điện thoại được tiêu thụ , đạt mức tăng trưởng gần 19%, đồng giữ vị trí Thứ 4 trong lĩnh vực điện thoại di động về mặt số lượng bán ra. Trong tương lai, itel hứa hẹn là một thương hiệu điện thoại phát triển mạnh mẽ và sở hữu 10% thị trường Việt Nam.

Với những thành tích và bước phát triển vượt kỳ tích tại Việt Nam, trong 02 năm, Itel Mobile nhận được sự quan tâm, yêu mến của khách hàng Việt Nam, bên cạnh đó là sự tin tưởng và hợp tác nhiệt tình của của các đơn vị phân phối trên toàn quốc.

itel Mobile gặt hái thành công tại thị trường Việt với điện thoại giá rẻ - 2

Đội ngũ itel Mobile Việt Nam và itel toàn cầu tại sự kiện kỷ niệm 2 năm itel gia nhập Việt Nam

Với Itel Mobile, Việt Nam không chỉ là một địa chỉ đầu tư hấp dẫn mà đã thực sự trở thành một ngôi nhà thứ hai của tập đoàn. Bên cạnh những phát triển mạnh mẽ về mặt doanh thu, itel Mobile còn rất quan tâm đến vấn đề chăm sóc khách hàng. Với chính sách “100 ngày, có lỗi là đổi”, itel mang đến cam kết 1 đổi 1 nếu có sai sót từ nhà sản xuất trong 100 ngày đầu tiên sau khi mua sản phẩm. Sau 100 ngày, khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng chính sách bảo hành trong 12 tháng sau khi mua sản phẩm.

Cũng trong giai đoạn cuối năm 2018, itel Mobile cho ra mắt 2 sản phẩm smartphone mới là itel S13 Pro và itel S42 với mức giá dưới 3 triệu đồng. Vẫn là sản phẩm phân khúc giá rẻ như định hướng của thương hiệu,  nhưng itel S13 Pro và itel S42 sở hữu những tính năng ấn tượng, thậm chí về công nghệ chụp ảnh không hề thua kém các sản phẩm của các thương hiệu đình đám khác.

itel Mobile gặt hái thành công tại thị trường Việt với điện thoại giá rẻ - 3

Tiêu biểu itel S42 gây chú ý với màn hình 5.65 inch tràn viền và chống trầy, công nghệ mở khóa nhận diện khuôn mặt, kết hợp cùng camera selfie 13MP với flash kép.

Thiết bị chạy Android 8.0TM Oreo này còn trang bị:

- Bộ vi xử lý (chipset) Qualcomm Snapdragon 425 lõi tứ

- Bộ nhớ trong 16GB, có hỗ trợ micro SD lên đến 128GB

- 3GB RAM

(Khám Phá).