3 lý do để “rinh” ngay bộ đôi OPPO Find X2 và tai nghe Enco Free

Thứ Hai, ngày 06/04/2020 14:00 PM (GMT+7)

OPPO Find X2 không chỉ được khen ngợi nhờ vào cấu hình và hiệu năng đáng kinh ngạc mà còn có những sản phẩm tặng kèm “đáng đồng tiền bát gạo”. Kể từ ngày 1/4, mua ngay Find X2 để được sở hữu miễn phí tai nghe OPPO Enco Free với chất lượng âm thanh cực ấn tượng.

Bộ đôi pin “trâu”, xài… còn lâu mới hết

Với mức giá được bán ra trên thị trường là 2,990,000 đồng nếu mua lẻ nhưng lại được tặng kèm miễn phí khi mua siêu phẩm Find X2, tai nghe OPPO Enco Free gây ấn tượng mạnh nhờ vào việc giải quyết “nhanh – gọn – lẹ” vấn đề nan giải nhất mà hầu hết các tai nghe True Wireless trên thị trường gặp phải – thời lượng pin.

3 lý do để “rinh” ngay bộ đôi OPPO Find X2 và tai nghe Enco Free - 1

“Rinh” ngay OPPO Find X2 để nhận ngay một trong hai phiên bản Enco Free

Nếu như bạn đã từng bị ấn tượng mạnh với câu chuyện pin “trâu” và sạc nhanh siêu cấp của OPPO trong siêu phẩm Find X2, thì Enco Free cũng xứng danh “anh tài một cặp”. Khi sạc đầy tai nghe, người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm mức âm lượng 50% trong suốt 5 giờ liên tục. Đặc biệt, khi sạc đầy hộp đựng tai nghe đi cùng, người dùng được cung cấp thời lượng pin lên đến 25 giờ nghe nhạc liên tục, tức là khoảng 4 lần sạc. Một thời lượng pin quá ấn tượng đối với thiết bị nghe nhạc không dây. Tổng thời lượng sử dụng có thể có đến 30 giờ nghe nhạc, giải trí liên tục khi sạc đầy cả hai thiết bị. Giờ đây, người dùng có thể vô tư nghe nhạc, xem phim, giải trí mọi thể loại… thoải mái mà không phải lo hết pin.

Chơi game cực “hăng”, lo gì chót bảng

Độ trễ của âm thanh cũng là điều đáng quan ngại khi người dùng chọn mua các thiết bị tai nghe True Wireless. Bởi rất đơn giản, khi thưởng thức âm nhạc hay xem video thì độ trễ của tín hiệu từ smartphone đến tai nghe không phải là vấn đề. Nhưng khi chơi game, mọi tín hiệu phải đạt tốc độ truyền tải âm thanh tương ứng với tín hiệu hình ảnh trên ứng dụng là điều vô cùng cần thiết.

Với độ trễ chỉ ở mức 120ms, chiếc tai nghe OPPO Enco Free thoả mãn mọi nhu cầu chơi game với trải nghiệm tuyệt hảo trên màn hình có tần số quét 120Hz và độ phân giải QHD+ của OPPO Find X2. Đặc biệt, khi kết hợp với Find X2 mới, những trải nghiệm sẽ thật sự đáng “đồng tiền”.

3 lý do để “rinh” ngay bộ đôi OPPO Find X2 và tai nghe Enco Free - 2

Cấu tạo tỉ mẩn của OPPO Enco Free mang đến chất lượng âm thanh cực tốt

Thông minh trong từng cử chỉ

Trong phân khúc tai nghe True Wireless với mức giá từ 2-3 triệu đồng, OPPO Enco Free trở nên vô cùng sáng giá nhờ vào những thao tác trực tiếp có thể thực hiện ngay trên thân tai nghe, thay vì phải móc chiếc điện thoại trong túi quần của bạn.

3 lý do để “rinh” ngay bộ đôi OPPO Find X2 và tai nghe Enco Free - 3

Thao tác sử dụng trên thân là điểm sáng không thể bỏ qua của Enco Free

Một số thao tác mà người dùng có thể thực hiện bao gồm: nhấn đúp trên chiếc tai nghe để chơi/tạm dừng nhạc; trượt lên/xuống ở phía bên trái tai nghe bên trái để tăng/giảm âm lượng; hay trượt lên/xuống ở tai nghe bên phải để chuyển bài hát tiếp theo/lùi bài hát trước đó. Ngoài ra, với trọng lượng chỉ 4,6 gram thuận tiện cho việc mang trong thời gian dài, cùng các tuỳ chọn đầu silicon đi kèm cũng là một điểm đáng chú ý đối với mọi người dùng. Chần chờ gì nữa, rinh ngay cặp đôi Find X2 và tai nghe Enco Free thôi nào!

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/3-ly-do-de-rinh-ngay-bo-doi-oppo-find-x2-va-tai-nghe-en...

(Khám Phá).