Vì sao Trà Ngọc Hằng, Kỳ Duyên vướng "nghi án dao kéo"?

Thứ Năm, ngày 13/04/2017 19:00 PM (GMT+7)

Trà Ngọc Hằng, Kỳ Duyên và Diệp Lâm Anh xuất hiện với gương mặt cứng đơ như tượng sáp khiến fan nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Trà Ngọc Hằng

Vài ngày gần đây, tin đồn Trà Ngọc Hằng "dao kéo" gương mặt gây xôn xao khắp cộng đồng mạng. Nguyên nhân là do cô nàng xuất hiện với gương mặt cứng đơ như tượng sáp, không nở nụ cười tại buổi công chiếu phim bom tấn 2 ngày trước. Trước đó còn rò rỉ một vài hình ảnh băng bó gương mặt "đáng nghi" của nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, người đẹp đã kịp thời lên tiếng giải thích rõ về việc này. Cô nói: "Đối với Hằng việc làm đẹp không có gì sai, có Hằng sẽ nhận. Nhưng hình ảnh Hằng băng bó và sưng phù mới đây là do Hằng mổ 3 hạch bên má trái và 12 hạch bên má phải. Hạch này Hằng đã có cách đây 3 năm trước rồi nhưng chỉ có 2 hạch ở má trái và không đau đớn gì hết nên Hằng nghĩ không có vấn đề gì.

Đến chuyến đi vừa rồi (sang Hàn Quốc tham dự Tuần lễ thời trang Seoul) do thời tiết lạnh nên hạch đó sưng lên và hơi đau. Vì thế Hằng mới đi Khám và đã được hẹn lịch phẫu thuật lấy ra. Thật may là kết quả các hạch đều lành tính nhưng bác sĩ nói dù lành cũng phải lấy ra vì sợ sau này ảnh hưởng... Giờ còn 3 - 4 hạch, phải đợi 6 tháng sau qua Hàn mổ tiếp." 

Vì sao Trà Ngọc Hằng, Kỳ Duyên vướng "nghi án dao kéo"? - 1 Vì sao Trà Ngọc Hằng, Kỳ Duyên vướng "nghi án dao kéo"? - 2

Gương mặt cứng đơ gây hiểu nhầm là phẫu thuật thẩm mỹ của Trà Ngọc Hằng mấy ngày qua

Vì sao Trà Ngọc Hằng, Kỳ Duyên vướng "nghi án dao kéo"? - 3

Trên mặt cô vẫn còn 3-4 hạch và phải mổ lần 2

Hoa hậu Kỳ Duyên

Do gương mặt ngày càng biến đổi khác biệt mà hoa hậu liên tiếp vướng phải thị phi nhan sắc. Đứng trước nghi án "tu sửa" gương mặt, Kỳ Duyên khẳng định cô không phẫu thuật thẩm mỹ. Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết gương mặt cô thay đổi nhờ liên tục thực hiện phương pháp bấm huyệt, làm gọn cơ mặt, giảm mỡ ở hàm. Phần cằm nhọn hoắt bất thường khiến nhiều người khó tin lời giải thích của hoa hậu. Người đẹp Nam Định cũng nhấn mạnh thêm, cô đã trưởng thành hơn trước, thần thái cũng khác nên có thể theo thời gian đã đẹp lên.

Vì sao Trà Ngọc Hằng, Kỳ Duyên vướng "nghi án dao kéo"? - 4 Vì sao Trà Ngọc Hằng, Kỳ Duyên vướng "nghi án dao kéo"? - 5

Diệp Lâm Anh

Người đẹp từng thẳng thắn thừa nhận mình chỉnh sửa mũi để có được sống mũi cao, thon gọn trong quá khứ. Nhưng có lẽ mọi chuyện chưa dừng ở đó vì cách đây vài tháng, Diệp Lâm Anh lại gây xôn xao dư luận khi xuất hiện với gương mặt không tự nhiên, sưng vù. Nữ diễn viên tiếp tục khiến khán giả hoài nghi về nhan sắc thật sự của mình. Dù gương mặt của Lâm Anh hiện tại đã hài hòa hơn trước nhưng nhiều người vẫn tỏ ra tiếc nuối gương mặt tươi tắn trước kia của cô. 

Vì sao Trà Ngọc Hằng, Kỳ Duyên vướng "nghi án dao kéo"? - 6 Vì sao Trà Ngọc Hằng, Kỳ Duyên vướng "nghi án dao kéo"? - 7

Diệp Lâm Anh xuất hiện khác lạ khi xuất hiện trong một buổi công chiếu phim cuối năm 2016

Vì sao Trà Ngọc Hằng, Kỳ Duyên vướng "nghi án dao kéo"? - 8

Hồi tháng 3 vừa qua, nữ diễn viên xuất hiện tươi tắn tại một sự kiện

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên