Phi Thanh Vân, Ngân 98 công khai bơm vòng 3 để hấp dẫn hơn

Chủ Nhật, ngày 13/08/2017 19:14 PM (GMT+7)

Phi Thanh Vân phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành "siêu vòng 3" ở Việt Nam.

Chuyện phẫu thuật thẩm mỹ gần đây gây nhiều xôn xao trong làng giải trí. Ngoài trường hợp Đức Phúc, Lệ Rơi hóa thành soái ca sau khi "đập mặt" thì Phi Thanh Vân, Ngân 98 chẳng ngại ngần công khai "sửa vòng 3". Đây là 2 người đẹp showbiz hiếm hoi tiết lộ chuyện bơm vòng 3 với người hâm mộ. 

Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân, Ngân 98 công khai bơm vòng 3 để hấp dẫn hơn - 1 Phi Thanh Vân, Ngân 98 công khai bơm vòng 3 để hấp dẫn hơn - 2

Vòng 3 trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của Phi Thanh Vân.

Vốn được biết đến như một trong những "nữ hoàng dao kéo" ở Việt Nam, Phi Thanh Vân thời gian vừa qua gây nhiều ồn ào khi quyết định "sửa toàn thân" lần thứ 15. Cô chỉnh sửa nhiều bộ phận trên cơ thể trong đó có vòng 3, nâng số đo lên tới 104cm - một số đo kỷ lục trong Vbiz. Phi Thanh Vân rất hài lòng và tự tin về hình thể hiện tại của mình.

Với lần tút tát này, người đẹp cho biết, cô đang xây dựng hình ảnh "bốc lửa" giống như Kim Kardashian - người đẹp "siêu vòng 3" nổi tiếng Hollywood. Bên cạnh những lời khen, bà mẹ một con vấp phải nhiều ý kiến chê bai như tổng thể không hài hòa, lưng gẫy, cong như đuôi vịt... Dù chưa đầy 1 tháng sau thẩm mỹ, Phi Thanh Vân đã nhanh chóng quay trở lại cuộc sống đời thường, liên tiếp khoe hình ảnh sexy sau "đại tu nhan sắc". 

Phi Thanh Vân, Ngân 98 công khai bơm vòng 3 để hấp dẫn hơn - 3

Phi Thanh Vân gây ngỡ ngàng khi đi dự sự kiện sau ca đại phẫu thuật

Phi Thanh Vân, Ngân 98 công khai bơm vòng 3 để hấp dẫn hơn - 4

Phi Thanh Vân hiện đang sở hữu số đo vòng 3 kỷ lục trong showbiz Việt

Phi Thanh Vân, Ngân 98 công khai bơm vòng 3 để hấp dẫn hơn - 5

Phi Thanh Vân, Ngân 98 công khai bơm vòng 3 để hấp dẫn hơn - 6

Những hình ảnh mới nhất về hình thể của Phi Thanh Vân

Ngân 98

Hot girl cũng vừa quyết định "nâng cấp" vòng 3 của mình. Ngân 98 sử dụng phương pháp đặt túi gel. Cô chia sẻ: "Vòng 3 của tôi thật ra có sẵn rồi nhưng bị hóp ở 2 bên nên tôi quyết định làm. Tôi làm size nhỏ nhất nên cũng không to lên được bao nhiêu. Đây là lần đầu tiên tôi nâng mông, đau kinh khủng như kiểu chết đi sống lại."

Phi Thanh Vân, Ngân 98 công khai bơm vòng 3 để hấp dẫn hơn - 7 Phi Thanh Vân, Ngân 98 công khai bơm vòng 3 để hấp dẫn hơn - 8

Vòng 3 của Ngân 98 trước và sau khi nâng cấp.

Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1998 cho biết, cô không chạy theo mốt vòng 3 "khủng", vẫn biết điểm dừng phù hợp. "Với tôi muốn trở thành siêu vòng 1 hay siêu vòng 3 thì dễ ợt. Mình thiếu chỗ nào thì đắp vào chỗ ấy thôi, chứ không ham hố quá, có ngày trâu lành thành trâu què thì khổ", Ngân 98 nói. 

Thanh nữ cho biết, sau khoảng 2 tuần "nâng cấp" là hết đau và đi lại bình thường được, nhưng phải mất 1 tháng mới hết nhức. Khi ngồi hoặc ngủ cô bị nhức rất nhiều. Ngân 98 không suy nghĩ nhiều về hậu quả khi phẫu thuật, chỉ vì thích nên làm luôn. Với suy nghĩ "phải đẹp trước đã", cô bỏ ngay "gánh lo" sang một bên trước khi "dao kéo". 

Phi Thanh Vân, Ngân 98 công khai bơm vòng 3 để hấp dẫn hơn - 9

Phi Thanh Vân, Ngân 98 công khai bơm vòng 3 để hấp dẫn hơn - 10

Những hình ảnh sau dao kéo của Ngân 98

Ngân 98 tiết lộ đau chết đi sống lại khi phẫu thuật bơm vòng 3

Ngân 98 chia sẻ: "Với tôi muốn trở thành siêu vòng 1 hay siêu vòng 3 thì dễ ợt. Mình thiếu chỗ nào thì đắp vào chỗ...

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Làm đẹp cùng SAO